Thông tin truyện

Chớ Cười Ta Hồ Vi

Chớ Cười Ta Hồ Vi
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Truyện xuyên không Chớ Cười Ta Hồ Vi xoay quanh hành trình xuyên không đầy bất ngờ và thử thách của cô gái không còn trẻ trung gì nữa. Có lẽ từ trước đến giờ cô chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ xuyên qua một thế giới mới, ngay cả trong mơ cô cũng không dám. Ấy thế mà không hiểu sao ông trời lại đưa cô xuyên về một thế giới cô chưa từng biết, hơn nữa con về ngay tại tại hiện trường thần thoại Cosplay, hóa trang thành các nhân vật trong truyện tranh, trở thành một con hồ ly tinh. 


Được rồi, thân là một hồ ly tinh cuối cùng của thời đại Thương Trụ, tuy rằng là giả, nhưng cũng được xem như một động vật quý hiếm cần được bảo vệ của quốc gia, thế nhưng có một ngày đại thần dùng mũi nói với nàng. "Thành Thang vọng khí ảm đạm, đương mất thiên hạ. Phượng minh kỳ sơn, trợ giúp Võ vương phạt Trụ, thành công thì người sẽ thành chính quả."

 
Vậy nàng sẽ quyết định như thế nào để lựa chọn con đường đi cho cuộc sống mới của mình, nàng có đủ bản lĩnh và trí tuệ để thành công trong một thế giới đầy rẫy cạm bẫy này hay không? Hãy cùng đọc để biết kết quả nhé.

Bình luận truyện