Tất cả
Chờ Cơn Bão Tan

Thùy Du có một người anh trai yêu thương cô hết mực, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh anh trai, lấy anh trai làm quỹ đạo cho tất cả mọi việc. Vì thế nên khi anh trai chết đi đã đem đến cú sốc vô cùng lớn, cộng thêm những tổn thương trong vụ tai nạn năm đó đã khiến cô vùi sâu trong giấc ngủ tận 3 năm liền. Để rồi, sau khi tỉnh dậy, tất cả kí ức của cô đều trở nên trống rỗng. Còn Trần Nam, vốn là một vì sao tinh tú của khoa thần kinh. ANh có một người em gái mà anh xem như bảo bối nâng trên tay để yêu thương. Thế nên cái chết của em gái đã khiến anh trở nên thờ ơ với cuộc sống này, khép mình trong thế giới cô độc của mình. Ngày ngày tự vấn dằn vặt bản thân, xa lánh tình yêu.


Là một bác sĩ, anh đã hoàn toàn vô cảm trước những cái chết. Nhưng khi thấy cô, anh quyết định chăm sóc cho cô. Là bác sĩ, sớm đã lạnh lòng với việc sống chết của một ai đó, nhưng anh vẫn rất tận tâm. Chỉ là đã không còn thể hiện ra ngoài nữa. Nhưng với cô gái kia, người mà mình đã kiên trì hơn ba năm để chữa trị để rồi sau khi cô tỉnh dậy với sự vô lực của kí ức, thì anh lại phát hiện mình đã yêu cô, vì thế đã lợi dụng kí ức trống rỗng của cô mà len vào cuộc sống của cô, trở thành anh trai trên danh nghĩa.


Cô tin tưởng anh, dựa dẫm vào anh, xem anh như là anh trai mà đối xử. Nhưng rồi, đến một ngày kia khi cô phát hiện ra sự thật rằng anh trai mình đã chết còn người mình đã luôn coi trọng và nghĩ là anh trai thì lại lừa gạt mình bấy lâu. Cô phải là thế nào, có nên hận người kia không khi mà trái tim của cô đã bắt đầu biết hướng về người đó…

Danh sách chương truyện Chờ Cơn Bão Tan

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện