Thông tin truyện

Cho Anh Quá Khứ Của Em

Cho Anh Quá Khứ Của Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Lệ Dĩ Thần và Diệp Cẩn lần đầu gặp nhau là ở khuôn viên trong trường. Khi ấy Dĩ Thần chỉ là một chàng sinh viên gia cảnh bần hàn. Đối lập với anh, Diệp Cẩn lại là một thiên kim tiểu thư sống trong nhung lụa. Sau ba năm mỗi người một con đường, họ gặp lại nhau trong một khách sạn. Lệ Dĩ Thần giờ đã là một tổng giám đốc trẻ tuổi của một tập đoàn xuyên quốc gia. Còn cô, đã từ lâu không còn là một thiên kim tiểu thư, sống an nhàn sung sướng.

 

Ba năm sau, một lần nữa Lệ Dĩ Thần muốn theo đuổi cô. Liệu anh có thể vượt qua mọi rào cản đề nói lời cầu hôn, trong khi tâm cô đã nguội lạnh trước bao nhiêu biến cố. Liệu tình cảm của anh có thể xóa nhòa vết thương tinh thần của cô không? Hãy cùng đón đọc qua 99 chương truyện nhé! "Em có thể mang đi những gì mà em đã mua được không? Không phải là em nhỏ mọn, chẳng qua khi nghĩ đến về sau những thứ đó sẽ bị một người phụ nữ khác sử dụng thì trong lòng có chút khó chịu, huống chi có lẽ cô ấy cũng không thích những đồ mà em đã mua."

 

“Người yêu của cô thật sự không thương cô, mặc kệ cô khó có thể tiếp nhận như thế nào thì đây cũng là sự thật, mặc dù khó nén đau buồn như thế nào thì cô cũng không thể vì thế mà gục ngã, cô lại càng không nên vì những người không thương cô mà tự hành hạ mình, nếu như cuộc sống khắp nơi đềy là gió táp mưa rào, như vậy cô lại càng muốn ngược gió, bởi vì cô là con gái của ba, ba từng nói với cô, mặc kệ có xảy ra chuyện gì, cô đều phải sống hạnh phúc vui vẻ thay thế ông, bởi vì cô đang kéo dài sinh mạng của ba.”

Danh sách chương

Bình luận truyện