Thông tin truyện

Cho Anh Làm Lại Em Nhé!!

Cho Anh Làm Lại Em Nhé!!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thiên Chân sang Anh để học thiết kế thời trang, còn anh chính là Giám đốc thời trang nổi tiếng, khí chất ngút trời, cao cao tại thượng. Cô gặp được anh trong một tình huống bất đắc dĩ là không muốn chạm mặt với mối tình đầu. Một câu chuyện được dẫn dắt bởi những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, những ánh đèn trên sàn catwalk và những câu thoại trong các bộ phim kinh điển. Một câu chuyện xoay quanh những nhân vật mang một niềm đau từ quá khứ, muốn quên đi, muốn chôn giấu nhưng tiếc thay, thời gian vẫn chưa đủ dài để ủ thành vị thuốc cho những vết thương sẹo chỉ liền trên bề mặt.

 

Từng cố chống lại trái tim mình, nói với mình rằng đừng có chìm đắm trong ánh sáng và sự ấm áp mà anh mang đến nữa, dù là chỉ có một mình đi tiếp cũng có thể đi được một cách bình an. Thế nhưng vì sao vẫn cảm thấy cô đơn vắng lặng trong biển người huyên náo? Điều cô cứ luôn canh cánh trong lòng là việc khi đó anh không coi trọng, không để ý tới mình, nên mỗi khi muốn quay lại là lại thấy coi thường bản thân mình, cô làm sao có thể vì một người đàn ông mà trở nên thảm hại như vậy, không còn chí khí tới như vậy?

 

Vì tình yêu, mà vượt qua hết những rào cản để một lần nữa lại được hòa nhịp cùng người mình yêu. Tác giả đã dùng ngòi bút đi vào tận đáy lòng của từng nhân vật, từ đó ta thấy họ trưởng thành, mạnh mẽ dần lên qua từng đau khổ, học cách gỡ đi những trói buộc trong quá khứ để đôi tay có thể ôm lấy hiện tại, đôi chân có thể bước đến tương lai.

Bình luận truyện