Thông tin truyện

Chờ Anh Đến Ngày Mai

Chờ Anh Đến Ngày Mai

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt

Đến Dương Gia , cậu bé ngày xưa nay đã không thay đổi, đã trở thành một người đàn ông thành đạt, lạnh lùng, vô tình , ma mị. Là người thừa kế duy nhất của Dương Gia. Trái tim thiếu nữ non nớt mới lớn làm sao không loạn nhịp với người đàn ông như thế này, huống chi anh còn là chồng chưa cưới của cô...   Nếu không có lời hứa hôn năm xưa của hai gia đình quả thật cô với anh có một khoảng cách xa đến mức không thể với tới.... Tuy có được sự tác thành của bà nội Dương Phong nhưng người đàn ông này cũng khiến có khó có thể nắm chắc, ở giữa lại còn xuất hiện một kẻ thứ ba....


Còn với Dương Phong, anh cũng không thể ngờ rằng cô bé dễ thương ngày xưa lớn lên lại xinh đẹp, cuốn hút như vậy. Nhìn thấy cô anh luôn có một cảm giác vui vẻ mà trước nay chưa từng có. Nhưng cái bóng tâm lý đau thương về tình thân trước đây là quá lớn, chính anh cũng không biết mình có sẵn sàng để yêu cô hay chỉ đưa đến cho cô nhưng tổn thương ?


Liệu trước sóng gió của cuộc đời, con người có vội quên lời hứa lúc nhỏ ? Tình yêu của họ liệu có đâm hoa kết trái để đi với nhau đến răng long đầu bạc ? Mời quý độc giả đón đọc !

Bình luận truyện