Tất cả
Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma

Truyện kể về  một thời tuổi trẻ đầy mãnh liệt sống một cách hoang dã theo những sở thích của mình. Có người phải trả giá cho việc, nhưng có người sau khi nghĩ lại thì nó vẫn là một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ. Năm mười tuổi phải sang Anh sống vì lo sợ kẻ thù của gia đình sẽ hãm hại cô.


Nguyễn Hoàng Quỳnh My 17 tuổi  tên trong bang là Minzy, là người gốc Việt nhưng sang Anh sống tự lập từ khi 10 tuổi. Nó sở hữu khuôn mặt vô cùng đẹp, da trắng không tì vết, body siêu chuẩn, là thiên kim tiểu thư của nhà họ Nguyễn Hoàng, có tập đoàn lớn nhất Thế Giới về mọi mặt (đá quý, thời trang, chứng khoán,…) tuy sống trong gia đình cao sang nhưng nó không thích dựa dẫm vào gia đình quá nhiều. Mới 15 tuổi mà nó đạt 3 bằng đại học của 3 trường lớn nhất Thế Giới, 16 tuổi xây dựng một công ty lớn thứ nhì Thế Giới về thời trang, đá quý và nó làm chủ tịch. Giỏi tất cả các loại võ và đều đạt đai đen, khi đánh nhau hầu như nó chỉ dùng tay không; là bang chủ bang Tứ Đại Ác Ma. IQ cao ngất ngưởng 300/300.


Trần Duy Phong 18 tuổi tên trong bang là Ken, là người lai Anh-Việt, hiện tại đang sống ở Việt Nam, đẹp trai, cao ráo. Là đại thiếu gia của Trần Gia, sở hữu tập đoàn đứng thứ 3 trên Thế Giới về mọi mặt. Đai đen tất cả các loại võ và chủ yếu cũng đánh tay không giống nó; là bang chủ bang Devil. IQ 300/300. Tính cách lạnh lùng với người ngoài còn với người thân thì có vẻ thân thiện, hắn như cái “tảng băng di động” vậy.


Truyện sẽ kết thúc ra sao, cô có biết được sự thật hay không, mọi thứ đến cùng là hạnh phúc hay chỉ là khổ đau, những tổn thương có được chữa lành, mọi mối quan hệ có được hàn gắn. Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu .Hãy cùng đọc truyện teen Chinh phục tứ đại ác ma để biết được những bí mật nhé!


Danh sách chương truyện Chinh Phục Tứ Đại Ác Ma

Chương 1: Trở về quê hương Chương 2: Quậy phá bar Killer (1) Chương 3: Quậy phá bar Killer (2) Chương 4: Nhập học Chương 5: Đi học - Kế hoạch bắt đầu Chương 6: Những người bạn mới - Kết quả kết hoạch Chương 7: Đụng độ Black Rose Chương 8: Kế hoạch không hoàn hảo (1) Chương 9: Kế hoạch không hoàn hảo (2) Chương 10: Kế hoạch không hoàn hảo (3) Chương 11: Sự trừng phạt nhẹ nhàng Chương 12: Ai là Hotgirl??? (1) Chương 13: Ai là Hotgirl??? (2) Chương 14: Ai là Hotgirl??? (3) Chương 15: Ai là Hotgirl??? (4) Chương 16: Ai là Hotgirl??? (5) Chương 17: Ai là Hotgirl??? (6) Chương 18: Ai là Hotgirl??? (7) Chương 19: Ai là Hotgirl??? (8) Chương 20: Màn tỉnh tò sến sẩm Chương 21: Cái chết bất ngờ Chương 22: Cặp đôi sến súa!!! Chương 23: Phần thưởng của cuộc thi Hotgirl Chương 24: Chuyến du lịch!!! (1) Chương 25: Chuyến du lịch!!! (2) – Bất ngờ!!! Chương 26: Apple trở lại!!! Chương 27: Sự xuất hiện của tứ đại ác ma!!! Chương 28: Trận đấu quyết liệt… - bộ mặt thật… Chương 29: Mừng nam trở lại!!! Chương 30: Lớp học quý tộc và siêu quậy! đừng dại mà động vào học sinh! Chương 31: Hội chợ! Chương 32: Vương ngọc bảo ngân… cô đúng là đồ độc ác… Chương 33: Nước nhật thân yêu!!! Chương 34: Lễ hội hoa anh đào… Chương 35: Chuyển nhà?! – đi xem phim… Chương 36: Chuẩn bị dự tiệc… Chương 37: Thách đấu. – hôn ước từ đời trước… Chương 38: My trổ tài nấu nướng!!! Chương 39: Đi xem mặt… - cơn sốt trong đêm… Chương 40: Tai nạn… Chương 41: Kí ức trở lại… Chương 42: Bắt cóc… - giải cứu… (1) Chương 43: Giải cứu… (2) Chương 44: Dưỡng thương… Chương 45: Ôn thi (1) Chương 46: Ôn thi (2) Chương 47: Thi tốt nghiệp!!! Chương 48: Công ty xảy ra chuyện… Chương 49: Chuẩn bị kế hoạch… - nhấn nút “start” Chương 50: Cuộc vui bắt đầu!!!

Bình luận truyện