Thông tin truyện

Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Khả Nhi, một cô gái xinh đẹp, đáng yêu mang quyết tâm phải “bắt cóc” được chú Chá về với mình. Ý định này đã được ấp ủ từ mười năm trước, ngay khi cô còn nhỏ.  Đến khi Lâm Khả Nhi trưởng thành, cuốn gói đồ đạc đến tìm Đường Chá, hòng mục đích dụ dỗ anh. Thì cô phát hiện… Cái gì? Chú Chá muốn kết hôn? Sao có thể như vậy! Từ nhỏ, chú Chá đã là người mà Lâm Khả Nhi cô định sẵn mà! Cô không thể để chú Chá rơi vào tay người khác được, người của cô thì chính là của cô. Lâm Khả Nhi hết dụ dỗ, làm nũng rồi giăng bẫy lừa Đường Chá lên giường ăn sạch, một đêm triền miên bất tận.


Đường Chá không đồng ý cưới Lâm Khả Nhi, cũng không có hôn lễ, càng là không chịu thừa nhận những gì xảy ra. Lâm Khả Nhi bi thương bỏ đi, giả vờ “hồng hạnh xuất tường”. Vậy mà lại bị chú Chá bắt được, lôi về nhà, nghiêm cấm không được xằng bậy.


“Không cho phép vượt tường!”.

“Người cũng không cần người ta, sao lại không cho phép người ta…. Ừ ừ…. Vượt tường…..”, lời chưa nói xong, cái miệng nhỏ nhắn đã bị người nào đó hung hăng ăn hết.

Liệu Lâm Khả Nhi đáng yêu có thành công chiếm được lòng của Đường Chá lãnh khốc? Đâu sẽ là cái kết trọn vẹn nhất dành cho họ? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Chinh Phục Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng.

Bình luận truyện