Thông tin truyện

Chinh Phục Sói Hoang Yêu Nghiệt

Chinh Phục Sói Hoang Yêu Nghiệt

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Chinh Phục Sói Hoang Yêu Nghiệt nói về chuyện tình định mệnh của chàng trai có tên Nhược Hy khi bị cảm nắng cô gái từ lần đầu tiên gặp mặt. Chàng không ngừng mơ mộng, tưởng tượng hình ảnh cô gái ấy trong tâm trí cho dù bất cứ ở đâu. Từ lần đầu tiên gặp cô, anh đã xác định cô chính là định mệnh của mình. Nhưng mà định mệnh này của anh sao lại khó khăn vậy? Cô gái à, bao giờ em mới động lòng đây?


Những hành động liên tiếp đan xen, tiếp nối nhau giúp ta hiểu hơn về tình cảm chân thành nhưng rất sâu lắng, tuy chỉ là lần đầu gặp cô gái ấy nhưng tim chàng đã thực sự rung động. Chàng tìm mọi cách để tiếp cận cô chỉ để mong muốn một lần duy nhất ánh mắt cô gái có thể chạm lấy chàng. Mọi việc không đơn giản như chàng trai đã định. Sau bao lần theo đuổi, dường như cô gái ấy vẫn không hề hay biết một tình cảm sâu sắc đang ở cạnh, rất gần mình. 


Liệu rằng ánh mắt cô ấy có chạm thấy tim Nhược Hy? Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận!

Bình luận truyện