Tất cả
Chinh Phục - Lạc Dạ

Vừa xuống máy bay Diệp Gia Hành đã cảm thấy choáng váng. Hắn vừa tham gia một hội nghị thương mại quốc tế, vì không hợp khí hậu mà lại phải hoạt động trí não với cường độ cao trong mấy ngày liền nên vừa “xong việc lớn” thì cơ thể hắn đã không thể tránh khỏi việc thay đổi thời tiết mà……. Bị cảm. Cổ họng nóng và đau rát, huyệt Thái Dương cũng đau âm ỉ, có lẽ hắn đã sốt nhẹ. Khi tháo cà vạt, Diệp Gia Hành chợt nhớ ra mình vẫn chưa báo cho người ở cùng nhà biết chuyện mình về sớm một ngày…… Bỏ đi, tạo cho anh ấy một bất ngờ cũng tốt.


Trợ lý đi sau bước tới đưa cho hắn chiếc điện thoại màu bạch kim: “Diệp tổng, điện thoại của anh.” Diệp Gia Hành luôn mang theo hai cái điện thoại bên mình, một cái dùng cho cộng việc, một cái dùng cho việc cá nhân. Vì lần đi Berlin này không cần dùng điện thoại riêng nhiều lắm nên hắn đã nhờ trợ lý giữ giúp. Diệp Gia Hành hắng giọng nhận điện thoại, thuận miệng hỏi: “Ai vậy?” Sắc mặt trợ lý thay đổi, nụ cười trên mặt không thể giữ được nữa: “Là…… Em trai anh.”


Diệp Gia Hành thở dài đè huyệt Thái Dương đau nhức, nhận điện thoại. “Alo… Anh à, là em!” Đầu bên kia là tiếng nhạc ồn ào, để giọng mình có thể truyền đến tai anh trai thân yêu một cách chính xác, Diệp Gia Lâm là dùng giọng nói có thể sánh ngang với vũ khí âm thanh để rống vào điện thoại: “Tháng tám này em sẽ đến thành phố Z! Mẹ nói anh phải chăm sóc em!!!” 

Danh sách chương truyện Chinh Phục - Lạc Dạ

Chương 1: Tim lạnh trong nháy mắt Chương 2: Quá khứ như gió bay Chương 3: Tuyên bố chia tay Chương 4: Bắc cương tần thứ Chương 5 Chương 6 Chương 7: Cái gọi là mặt mũi Chương 8 Chương 9: Bạch Vận Song Chương 10: Nhị thiếu gia nhà họ Diệp Chương 11 Chương 12: Chăm sóc cẩn thận Chương 13: Cái gọi là cầm thú Chương 14: Tâm tư tần thứ Chương 15: Không thể quay lại Chương 16: Tự đưa gối* Chương 17: Phá không khí Chương 18: Một lời nói toạc Chương 19: Tâm trạng rối bời Chương 19-2: Ngoại truyện: Diệp Gia Lâm du lịch Châu Âu Chương 20: Lạt mềm buộc chặt (Phần đầu) Chương 21: Lạt mềm buộc chặt (Phần sau) Chương 22: Cái gọi là chịu trách nhiệm Chương 23: Tần Thứ VS Lôi Quân Chương 24: Đứng giữa dàn xếp Chương 25: Rửa tay nấu canh Chương 26: Anh “vợ” Chương 27: Nơi lời đồn bắt đầu Chương 28: “Vua” chúa trở về Chương 29: Cái gọi là “đàn ông” Chương 30 Chương 31: Như Ý Các Chương 32: Ăn cơm mua đồ Chương 33: Hai lần nói chuyện Chương 34: Ngày bé Chương 35: (H nhẹ) Chương 36: Bà Mai Doãn Chương 37: Hiện trường hỗn loạn Chương 38: Tiệc gia đình Chương 39: Hoa hồng trong biển lửa Chương 40: Trên bãi biển Chương 41: Kí ức ùa về Chương 42: Cái gọi là nguy cơ Chương 43: Cuộc sống ở chung bắt đầu trong sự hỗn loạn Chương 44: Đàn dương cầm không phải là hoàng tử Chương 45: Tình trạng cổ phiếu Chương 46: Tổ kiến vỡ đê Chương 47: Thẳng thắn như thế Chương 48: Mười năm trước Chương 49: Kết thúc: New beginning (Khởi đầu mới)

Bình luận truyện