Tất cả
Chinh Phục Công Chúa
Công chúa được biết đến bởi sự kiêu kỳ, nên việc "Chinh phục công chúa" có lẽ là ngoài sức tưởng tượng? Những câu chuyện đó sẽ được tác giả Nhật Mi viết rất hấp dẫn về quá trình chinh phục cô nàng kiêu kỳ này. Vậy chàng hoàng tử đó là ai? Chàng phải vượt qua biết bao nhiêu người mới đến được với nàng? Cùng đó là các nhân vật được khắc họa một cách hồn nhiên hài hước đầy thú vị, cùng lướt qua một vài nhân vật nhé.


Nguyễn Hoàng Khánh Linh – nhân vật chính của chúng ta, năm nay 17 tuổi, là 1 hotgirl số một, có lượng fan khủng khiếp.Nó còn là con gái cưng của gia đình họ Nguyễn và được một tay mẹ nó (Hoàng Mai) nuôi nấng. Ba nó đã mất cách đây 10 năm nên nó không dễ dàng chấp nhận được tình cảm của bất kì người con trai nào và cũng vì thế mà tập đoàn K&L hùng mạnh nhất Việt Nam 10 năm qua đều do mem nó tiếp quản cùng sự trợ giúp của hai anh em nó. 


Trần Vương Việt Anh (hắn) năm nay cũng 17 tuổi, cũng là hotboy số một có lượng fan không kém gì nó. Là con trai nhà họ Trần. Ba của hắn cũng đã mất nhưng trái ngược với nó, hắn rất lạc quan. Tập đoàn lớn V&A của nhà họ Trần do 1 tay mẹ hắn (Vương Thanh Hiền) cai quản. Hai con người như là trời sinh một cặp, gia cảnh giống nhau, tưởng chừng nếu có tình cảm sẽ dễ dàng? Nhưng thật sự có như vậy không?


Nó và hắn đều có hai đứa bạn thân chí cốt mọi chuyện về tình cảm, mấy đứa bạn này luôn là quân sư đắc lực. Mấy câu trai thì nghĩ đủ mưu kế hòng làm cho Linh cảm động. Ngược lại, mấy cô nàng thì tìm đủ mọi cách để tăng độ khó cho cậu Việt Anh khi cưa cẩm cô bạn của mình.  Hãy đọc Chinh phục công chúa để có một buổi chiều thư giãn, có những tràng cười thoải mái các bạn nhé.

Bình luận truyện