Tất cả
Chinh Phu

Khi nhắc đến “Mã Trường của Đinh gia” ở một dãy Đông Bắc, thì không ai không biết đến một dòng tộc lớn mạnh nhưng ít ai biết rằng, chủ tử của mã trường lại là một cô nương mới mười tám xuân xanh cực kỳ xinh đẹp và tài giỏi. Sau khi thân sinh hạ Đinh Mạt Mạt nàng, mẫu thân nàng không còn cách nào tiếp tục sinh con được nữa, cha nàng thì không muốn nạp thiếp, chính vì vậy từ nhỏ nàng đã được dạy dỗ nghiêm khắc học cầm kì thi họa, nhưng mà cũng không thể không tập bắn cung cưỡi ngựa tính sổ sách như nam nhân.


Vì thế nàng trở nên mạnh mẽ và tài giỏi khiến nhiều nam tử không ai dám theo đuổi nàng vì sợ bị hạ thấp. Thân là chủ tử của mã trường, nàng hiên ngang mạnh mẽ ở trên lưng ngựa, chói mắt như ánh nắng mặt trời gay gắt. Tóm lại, tuy nàng có dung mạo xinh đẹp hơn người, nhưng lại vì quá ưu tú mà gả không được. Mặc dù bà mai đều dậm chân lo lắng vì nàng, nhưng ngược lại bản thân của nàng lại không gấp.


Hôm nay, nàng cứu một người bị thương về cũng không hỏi tới thân phận, lại lịch của nam tử.Mặc dù cả người hắn tản ra hơi thở nguy hiểm, nhưng nàng lại cho rằng hắn là người tốt. Hơn nữa, tim nàng đập thình thịch vì hắn, cũng không biết hắn có chịu làm phu quân của nàng hay không? Mời các bạn đón đọc truyện để đón xem tình duyên của cô nàng tiểu thư xinh đẹp này nhé.


Bình luận truyện