Thông tin truyện

Chính Là Chờ Em Nói Yêu Anh

Chính Là Chờ Em Nói Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lương Vỹ vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được cậu mợ nhận nuôi. Lúc đó hai người hiếm muộn, không có con nên cũng thương cậu lắm. Ai dè về sau mợ cậu sinh được một đứa con trai khác, từ đó vợ chồng họ liền vứt bỏ cậu qua một bên. Dần dà, cậu như đứa ô sin trong nhà, mọi việc lớn nhỏ từ nấu cơm giặt giũ các thứ đều do cậu làm, đã thế còn bị đánh mắng luôn luôn. Dù rất ấm ức nhưng cậu cũng không thể làm gì khác. Cậu còn chưa kiếm ra tiền, nếu phản kháng lại bọn họ thì cậu biết dựa vào đâu để sống. 


Cậu phát hiện ra tính hướng của mình từ hai năm trước, khi còn đang học lớp 9. Nhưng cậu vẫn luôn không dám nói ra. Vì sao ư? Cái xã hội này không chấp nhận những người như cậu. Hơn nữa, với thân phận ăn nhờ ở đậu hiện giờ của cậu, nếu để cậu mợ của cậu biết được nhất định sẽ đuổi cậu ra khỏi nhà. 


Nhưng số phận đưa đẩy thế nào cho cậu gặp học trưởng bá đạo kia. Để anh ta hành cậu lên xuống. Cái gì đây, không phải anh ta đã có sẵn mấy em chân dài rồi sao? Lại còn ham muốn cậu? Đùa à?Thế quái nào cậu lại đi quan tâm rồi còn ghen nữa chứ! Thật sự không chịu nổi mà, cậu bị sao thế này? Chả lí thích anh ta thật?


Danh sách chương

Bình luận truyện