Tất cả
Chính Là Cậu
Truyện Chính Là Cậu là một tựa truyện hay, khá hấp dẫn thuộc thể loại đam mỹ. Câu chuyện là tình yêu của những con người đồng tính, Lục Ngũ là một con người có sở thích quái đản “tình một đêm”, đối với anh thì đó như là một nhu cầu sinh lý bình thường của con người và dù cho bất kể đối tượng nào cùng anh thì anh đều không hề có chút hứng thú hay tình cảm.


Cho đến khi, một lần vô tình vào nhầm phòng của Phương Thành Thu – một thiếu gia giàu có sở hữu vẻ bề ngoài không ai sánh bằng. Trước mặt của mọi người, Phương Thành Thu luôn cẩn thận, tỉ mỉ che giấu đi bản chất thật của con người mình và chỉ khi một mình thì cậu mới có thể thoải mái chính là mình. Và rồi, Lục Ngũ và Phương Thành Thu gặp nhau tại phòng khách sạn của Phương Thành Thu. Có lẽ chính đêm đó, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau, một chuyện tình yêu chớm nở.


Có lẽ, Phương Thành Thu là đối tượng mà Lục Ngũ tìm kiếm bấy lâu nay, chính anh đã thay đổi được suy nghĩ của Lục Ngũ. Liệu diễn biến câu chuyện tình này sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện