Thông tin truyện

Chính Cung Tiểu Thiếp

Chính Cung Tiểu Thiếp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Kim Ánh Nhi - sinh ra trong một gia đình khó khăn, có cha là một người ham mê cờ bạc, rượu chè. Ông đã lừa Kim Ánh Nhi rất nhiều lần, cái gì lừa được, cái gì có thể lừa được ông đều lừa. Đến cuối cùng, ông còn đem Kim Ánh Nhi ra để gán nợ, trở thành tân nương của một người xa lạ mà nàng không hề quen biết. Cũng may a! Bà mối đã dặn dò, nàng chỉ cần vờ mưa vờ gió làm thôi, chờ đến ngày phu nhân thật sự trở về nàng sẽ có thể ra đi.


Chỉ là, Kim Ánh Nhi vạn lần không thể ngờ nơi đạo trạch này lại chán ngắt, vô vị đến như vậy. Nhưng mà, "tướng công" của nàng thật sự rất lợi hại a! Nàng cho dù đã cố trốn thoát bao nhiêu lần vẫn không tài nào trốn khỏi lòng bàn tay hắn! Nam Cung Khiếu Thiên thì nghĩ ngược lại. Tuy người này không phải là người mà hắn muốn cưới nhưng mà nàng ta quả thật rất thú vị. Đã vậy nàng còn từng một lần cứu mạng hắn. Vì thế, hắn vạn lần không để cho nàng trốn rồi.


Nhìn nương tử "giả" của mình hàng ngày ngây ngô, hắn thật sự rất muốn đến hảo hảo chọc phá nàng a! Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Tất cả chỉ có trong Chính Cung Tiểu Thiếp! Hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện