Tất cả
Chinh Chiến
Truyện thể loại khoa huyễn Chinh Chiến có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện xoay quanh cuộc đời và những chiêm nghiệm của nhân vật có tên là Trương Thế Nhân.


Điều hắn quan tâm nhất, chính là làm sao để sống sót. Khi đã sống sót, điều hắn quan tâm nhất là làm sao sống tốt. Khi đã có cuộc sống tốt, điều hắn quan tâm nhất chính là làm sao giữ được nó.Nhưng.. hắn không được như ý nguyện. Cuộc đời và lai lịch hắn đã bị an bài phải cuốn vào vòng tranh đấu. Bởi vì thân thế của mình mà hắn bị rơi vào vòng tranh đấu màu xám đen, và hắn quyết định đối mặt với nó, đi tìm lời giải cho toàn bộ cuộc đời mình. 


“Trương Thế Nhân, Nhân trong Nhân Nghĩa. Ba năm trước đây, Nguyễn Văn Dũng đảm nhiệm chức Tiểu Tướng của biên quân thành Gia Trang, hắn cũng xuất hiện ở tòa thành không lớn nhưng rất nổi tiếng này. Chỉ dùng một năm ngắn ngủn, hắn liền thành danh nhân của thành Gia Trang. Dùng lời của đội trưởng biên quân Nguyễn Văn Trung để giải thích, thì chính là quá con bà nó biết kiếm tiền!”


Chuyện thú vị gì đã xảy ra với nhân vật chính của chúng ta? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại khoa huyễn Chinh Chiến để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương truyện Chinh Chiến

Chương 1: Người đặc biệt Chương 2: Thành gia trang Chương 3: Có nhiều việc không biết Chương 4: Kẻ đó đang ở nơi nào? Chương 5: Thủ đoạn thật bá đạo Chương 6: Nếu chỗ đó cũng không lưu được ta Chương 7: Thanh Long Chấp Pháp Sứ và gian tế thảo nguyên Chương 8: Nguy hiểm không biết tới Chương 9: Vẫn là thôi vậy Chương 10: Không nên có Phật Chương 11: Không vào được Chương 12: Rất lớn, rất lớn Chương 13: Hai mươi lăm người Chương 14: Không khai! Khai Chương 15: Tiếng tù và đêm đông Chương 16: Buôn bán không có lãi là không thể nhịn Chương 17: Cái kéo Chương 18: Mua một tặng một Chương 19: Cửu Phẩm không quỳ trước Hoàng đế Chương 20: Đồ ngu Chương 21: Tỷ tỷ xinh đẹp nhà ai Chương 22: Chí khí cũng thật lớn Chương 23: Phế vật trong phế vật Chương 24: Như thế nào, không thế nào Chương 25: Một lòng hướng đạo Chương 26: Tàn sát Chương 27: Dân chúng trong thành Gia Trang đều là người rất tốt Chương 28: Ngươi có thể thuần khiết một chút sao? Chương 29: Tinh binh chân chính Chương 30: Nử tử cũng sẽ giết người Chương 31: Thiếu niên tới từ thành Gia Trang Chương 32: Khẳng định sẽ bán đứng ngươi Chương 33: Tập lưu tài Chương 34: Thử xem? Chương 35: Không ai nợ ai Chương 36: Thật sự là cao! Chương 37: Chậm chết ta rồi Chương 38: Lần sau để tự ta tới Chương 39: Chạy Chương 40: Nhóm ba người, năm người đều được (1) Chương 41: Nhóm ba người, năm người đều được (2) Chương 42: Nhóm ba người, năm người đều được (3) Chương 43: Một ý niệm Chương 44: Con mắt Chương 45: Những người kia Chương 46: Áo phi ngư Chương 47: Một ưng, một khuyển Chương 48: Người không còn Chương 49: Ràng buộc lợi ích Chương 50: Trước ngươi

Bình luận truyện