Thông tin truyện

Chim Sẻ Hay Phượng Hoàng, Còn Phải Xem Tâm Tình Ta Đã!

Chim Sẻ Hay Phượng Hoàng, Còn Phải Xem Tâm Tình Ta Đã!

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chim Sẻ Hay Phượng Hoàng Còn Phải Xem Tâm Tình Ta Đã của tác giả Mào Tự Kỉ với thể loại Xuyên không, Trọng sinh, Nữ cường kể về Hạ Vũ, sau khi chia tay mối tình 5 năm chỉ vì người bạn trai cho rằng cô quá mạnh mẽ, quá hoàn hảo, anh cần một người vợ dịu dàng hiền thục như Linh Trang.


Bỏ mặc tất cả, cô quyết định dầm mưa để quên đi nỗi buồn màu xám đen, nào ngờ truyện hay lại xảy ra, cứ nghĩ nó chỉ xảy ra với những người khác, thế mà nó lại xảy ra với cô. Tỉnh dậy đã thấy tiếng gào khóc xung quanh: " Tiểu thư, người rốt cục đã tỉnh, cả đêm sốt cao làm nô tỳ lo lắng muốn chết, thuốc đại phu nhân sai người mang đến nô tỳ liền đút cho tiểu thư, cuối cùng tiểu thư cũng đã tỉnh, lát nữa nô tỳ nhất định phải đến cảm tạ đại phu nhân", khi định hình lại thì cô không ngờ bản thân đã xuyên không rồi.


Biết bao câu chuyện hài hước đã xảy ra, thế giới cổ đại đầy lạ lẫm, những con người đầy xa lạ, những nghi thức mà cô không biết phải xử trí ra sao.Cô sẽ làm sao sống trong thế giới cổ đại xa lạ này đây ? Tất cả sẽ có trong tác phẩm Chim Sẻ Hay Phượng Hoàng Còn Phải Xem Tâm Tình Ta Đã của tác giả Mào Tự Kỉ.

Bình luận truyện