Tất cả
Chim Khôn Chọn Cành Mà Đậu

Lí do cô xuyên không quả thực rất buồn cười, cô của thời hiện đại có yêu thích và cuồng một nhà văn tên Leolate, không chỉ mình cô mà còn rất nhiều fan girl nữ khác. Hôm nay anh ta có mặt ở đây, cô phải tranh thủ đi chiêm ngưỡng nhà văn kiêm nam thần ngoài đường này mới được. 


Giữa một dòng biển người xô lấn, cô không thể di chuyển bằng chính sức mình được, cứ phải gọi là dòng đời đưa đẩy. Đúng lúc đó, một fan girl với thân hình ụch ịch như quả tạ, đè lên người cô. Hơn nữa hai quả núi ấy, đúng là làm cho cô tắt thở. Không phải nói quá đâu, là tắt thở thật a.Cô mở mắt ra, thì thấy mình đang chới với giữa dòng sông. May sao là một cặp vợ chồng gia đi qua cứu cô về. Phẩm Ngôn vì rơi xuống sông giữa đêm nên bị sốt kéo dài hơn hai ngày, trong cơn sốt cô nhìn thấy những kí ức không thuộc về mình.


  Phẩm Ngôn cho tới bây giờ vẫn chưa thể tin những gì đã xảy ra với mình. Gương mặt cô trở nên xinh đẹp và xa lạ. Nhìn như một cô tiểu thư quyền quý. Cô rất căm phẫn trước những gì mình nhìn thấy được. Thân thể này có cuộc đời quá mức đau khổ. Có một vị hôn phu nhưng bị hủy hôn. Người thứ hai thì là kẻ sát nhân...

TAGs
tiểu thuyết nữ phụ

Bình luận truyện