Chim Hoàng Yến Dám "Mổ" Tôi

Chương 21: Tính sổChim hoàng yến dám "mổ" tôi | Hoan Hỉ An Niên

Editor: Leonidas – chonyenbinhsautatca

Chương 21: Tính sổ

Thẩm Yến Thanh đạp xe, đội mũ áo lên đầu, mím chặt môi để lộ đường cong quai hàm tinh xảo như điêu khắc. Gió tuyết bên tai cào mặt đau nhức, hắn nghĩ đến những chứng cứ mà cảnh sát đã thu thập được, một con dao gọt trái cây không đủ để xin lệnh bắt giam.

Thẩm Yến Thanh không lo về việc bị vu cáo, hắn ở lại trường trong khoảng thời gian này nên có đủ chứng cứ ngoại phạm. Hắn chạy ra ngoài chỉ để xác minh một điều, nếu cảnh sát đen kia do Bách Lê Vân sắp xếp, vậy thì công lý chỉ là thùng rỗng kêu to.

Thâm nhập vào phòng bảo vệ KTV thuận lợi hơn mong đợi, bảo vệ ngủ gật bên cạnh. Khi nhìn thấy có người bước vào, y rùng mình sợ hãi, đứng dậy khỏi ghế, híp mắt hỏi tại sao hắn lại ở đây.

Ánh mắt Thẩm Yến Thanh trở nên lạnh lẽo, đập bàn một cái, khí thế dọa người: "Tuần trước kiểm sát trưởng Lưu đã làm rơi một thứ ở đây, tôi đến kiểm tra. Anh mở video từ lúc 9 giờ tối đến 7 giờ sáng ngày 27, tức thứ hai rồi sao chép vào USB này cho tôi."

Bảo vệ nghi ngờ nhấc bộ đàm gọi cho quản lý, Thẩm Yến Thanh dựa vào tủ, vẻ mặt nghiêm nghị.

Quản lý đến rất nhanh, vừa đi vào nhìn thấy Thẩm Yến Thanh. Gã nhớ tới đêm Tula đó, bắp chân như rút gân, vỗ vai bảo vệ nói: "Tranh thủ phối hợp với cậu ấy đi, nói nhảm nhiều làm gì. Đây là người của CLB Tam Á!"

Thẩm Yến Thanh lại nghe thấy cái tên ác mộng, khẽ cau mày nhưng nhanh chóng kìm nén cơn cáu kỉnh. Quả nhiên trong đoạn video giám sát có một người quay lại phòng sau khi sự việc xảy ra và nhặt con dao dính máu trên bàn. Thẩm Yến Thanh phóng to xem kỹ, bắt đầu nhớ lại ấn tượng về khuôn mặt này trong tâm trí.

Chắc là một đàn em ngồi bên quầy bar phía sau phòng, hẳn có liên quan đến nhóm người kia. Thẩm Yến Thanh nghĩ xa hơn, có lẽ lúc bọn họ đến tìm Bách Lê Vân đối chất đã nhận được lời khuyên của đồ súc sinh già khú đó, nếu không thì sao cảnh sát có thể can thiệp được.

Đồ súc sinh già khú trời đánh chơi chiêu bẩn thế này vì muốn hắn phải phục tùng chứ gì! Thẩm Yến Thanh cảm thấy ghê tởm, mặc dù Bách Lê Vân rất đẹp trai nhưng hắn vẫn rùng mình khi nghĩ đến việc bị một người đàn ông chạm vào.

Hắn cầm bản sao của đoạn video rời khỏi KTV, tìm một quán net tải nó lên lưu trữ đám mây, nhắn mật khẩu tài khoản Weibo của mình vào QQ cho Bành Niên, dặn y nếu hai người mất liên lạc, y hãy đăng bài và video lên các nền tảng xã hội.

Thẩm Yến Thanh ngồi xổm trước hội sở Nguyệt Dã, ngoài chỗ này ra, hắn không biết tìm Bách Lê Vân ở đâu. Hắn đóng vai phục vụ thoải mái đi lại giữa các phòng, thậm chí còn bình tĩnh nói chuyện với người khác. wpchonyenbinhsautatca

"Gần đây không thấy đại ca của CLB Tam Á, chẳng lẽ không thích chỗ chúng ta nữa nên đổi sang địa điểm mới rồi?" Thẩm Yến Thanh dựa bên quầy bar đưa một quả lê đã cắt cho bartender, cũng đưa luôn khay rượu cho y.

Bartender cười khẽ, cẩn thận nghịch mấy chai rượu khác nhau, lơ đễnh: "Hôm nay là thứ tư, đến giờ Tiểu An hát, có thể Vân gia sẽ xuất hiện."

Thẩm Yến Thanh nhìn theo ánh mắt của y về phía giữa sân khấu, chùm đèn chiếu vào người đang chơi guitar, khuôn mặt thanh tú trắng mềm không lớn hơn hắn bao nhiêu. Giọng y nhẹ nhàng, ngọt ngào. Khi hát tình ca, y cúi đầu gảy đàn, khóe môi không giấu được ý cười.

Thẩm Yến Thanh dựa vào cột đợi hơn một tiếng, nhìn thấy Bách Lê Vân chen chúc giữa đám đàn ông vạm vỡ, anh đi đến giữa sân khấu. Ca sĩ tên Tiểu An ngượng ngùng cúi đầu, tiếng hát càng ngọt ngào đầy tình ý.

Bách Lê Vân lười biếng dựa vào sô pha, dáng vẻ lão Lục ngồi nghiêm chỉnh làm anh bật cười. Anh đá vào bắp chân lão Lục, nói: "Đây là chỗ mình, mày đừng nghiêm túc thế."

Gần đây Bách Lê Vân gặp một số rắc rối, sát thủ đến ám sát anh liên tục. Trên cổ tay áo của lão Lục còn dính vết máu, y ngồi trong môi trường như vậy cũng không lơi lỏng, cố nén giọng: "Anh Vân, mấy ngày nay anh không nên ra ngoài."

Bách Lê Vân nâng ly rượu từ xa về phía tình nhân bé bỏng e lệ, nghe đứa nhỏ bị trêu hát sai nhịp, anh cười to: "Người có thể lấy mạng tao còn đang mặc tã, nước tiểu còn ướt ấy chứ! Đến đây nghe hát thư giãn mà mày cứ xụ mặt, tin tao kêu Tam Tử ném mày ra ngoài không?"

Bên cạnh Bách Lê Vân có một người đàn ông gầy như khỉ, khi nghe anh gọi tên, y hớn hở chồm tới túm cổ lão Lục, nói: "Nhìn dáng vẻ khiến người ghét bỏ của mày này, đần quá. Chờ chút nữa anh Ba sẽ gọi mấy cô nàng cho mày thư giãn."

Lão Lục đỏ mặt tía tai, ngồi sang một bên đẩy Tam Tử ra, đáp: "Tao không muốn phụ nữ."

Kết thúc bài hát, nam ca sĩ ném cây đàn trên sân khấu, bay vào vòng tay của Bách Lê Vân ngay. Y gãi cằm nhọn của anh như gãi mèo, tình nồng mật ý: "Nghe êm tai chứ ạ, đây là bài hát mới sáng tác. Sáng tác vì anh!"

Bách Lê Vân đâu hiểu là hay hay không hay, anh đẩy một ngụm rượu vào miệng Tiểu An, còn mút môi y thành tiếng. Đôi môi đỏ mọng của Tiểu An kiều diễm ướt át, anh nắm eo Tiểu An nhấc bổng y lên, cắn một cái lên cổ y, thì thầm vào tai y. Tiểu An xấu hổ vờ đẩy anh ra, giận dỗi ngồi xa.

Bách Lê Vân híp mắt, khí thế giảm xuống mấy độ, đanh giọng: "Lại đây!"

Tức giận trong mắt Tiểu An là giả vờ chứ đâu dám chọc Bách Lê Vân thật, y dính sát vào anh, ôm cổ, hôn nhẹ dọc theo cằm. Bách Lê Vân hài lòng vuốt ve lưng y, sờ từ eo xuống phần căng tròn phía dưới.

Thẩm Yến Thanh giống đại bàng con ngồi chờ con mồi trong đêm, thu hết sự tán tỉnh giữa hai người vào mắt. Xung quanh Bách Lê Vân có quá nhiều người, hắn không dám hành động thiếu suy nghĩ. Chờ Bách Lê Vân bế Tiểu An lên, những người khác đã say khướt, chỉ có lão Lục đứng dậy muốn đuổi theo nhưng bị Bách Lê Vân khoát tay ra hiệu quay lại chơi tiếp đi.

Thẩm Yến Thanh bưng chai rượu che mặt, duy trì một khoảng cách không gần cũng không xa đi theo phía sau. Thang máy dừng ở lầu tám, Thẩm Yến Thanh nhanh chóng đi theo. Bách Lê Vân vừa ôm vừa trêu người ta nên đi chậm, Thẩm Yến Thanh đi lên đúng lúc nhìn thấy bọn họ bước vào phòng 8201. wattleonidasmini

Khi Thẩm Yến Thanh dừng ở cửa 8201 nghĩ cách vào đó, cánh cửa bất ngờ mở ra từ bên trong, Bách Lê Vân lạnh lùng đứng ở cửa, sau khi phát hiện là Thẩm Yến Thanh, anh mới giảm uy áp xuống. Thẩm Yến Thanh còn chưa lên tiếng đã bị Bách Lê Vân kéo vào trong phòng, dùng vai và khuỷu tay ấn hắn vào tường, một giọng nói mê hoặc vang bên tai.

"Sinh viên đi theo chúng tôi vì muốn chơi 3P hửm?" Hầu kết Bách Lê Vân nhấp nhô, thứ cứng ở bụng dưới áp vào đùi Thẩm Yến Thanh. Anh phát hiện Thẩm Yến Thanh sờ vào túi quần nhưng anh đoạt được con dao trước hắn một bước rồi đá hắn vào thành giường, "Chơi hoang dã thế, muốn thấy máu cơ đấy? Nhưng tình nhân bé bỏng của tôi yếu ớt lắm, lần sau chúng ta chơi riêng đi."

*

Đại ca: 3P hửm?

Thẩm Yến Thanh: P chết anh.

*

Nhắc nhở bắt đầu từ chương sau sẽ xuất hiện tình tiết BLV cưỡng bức TYT (có thể xem là vậy, cũng có thể là không, tùy theo suy nghĩ). Ban đầu vì hứng thú nên muốn thuần phục bé cưng hoang dã là TYT, là đại ca từng trải nên BLV khá cặn bã đó. Mìn của ai thì tự ngừng ngay nha.