Thông tin truyện

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

Chiều Chuộng Gặp Đa Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Hai người tưởng như là núi sông cách trở, một đất một trời, một nước một lửa, mãi mãi không thể dung hòa, nhưng tình yêu của họ lại là vẻ đẹp hiếm có trăm năm trong đất trời này. Gặp nhau là duyên, yêu nhau là nợ, đến bên nhau chính là tri kỉ, là sự hạnh phúc tuyệt vời nhất trong cuộc đời con người. 


Cố Anh Kiệt không phải là một người đàn ông sau khi ngủ cùng người ta là sẽ chịu trách nhiệm. Đối với anh, chẳng qua đó chỉ là tình một đêm, lợi ích là cả hai đều đạt được thứ mình cần. Phụ nữ cần tiền, đàn ông cần thân xác, như vậy đâu có gì mà không đúng! Nhưng anh cũng không phải là tên đàn ông bại hoại đến như vậy. Anh chỉ muốn tìm được một người thật sự là nửa kia của cuộc đời mình mà thôi! Và anh nhận ra, cuộc sống của mình đã thực sự thay đổi kể từ khi anh gặp cô.


Cô gái đó là oan gia của cuộc đời anh, luôn khiến anh phiền não không thôi. Nhưng khi xa cô, anh lại cảm thấy nhớ! Cảm xúc trong tim anh rất nhẹ nhàng và có đôi chút lạ lẫm. Hình như anh thực sự đã biết yêu rồi!  Tần Vũ Phi! Tên cô gái đó chính là Tần Vũ Phi! 

Bình luận truyện