Thông tin truyện

Chiết Chi (Giai Hạ Tù)

Chiết Chi (Giai Hạ Tù)
Đánh giá: 8.5/10 từ 6 lượt

Bạn đang đọc truyện Chiết Chi (Giai Hạ Tù) full (đã hoàn thành) của tác giả Khốn Ỷ Nguy Lâu. Đoàn Lăng có xuất thân từ một gia đình danh tiếng trong giới chính phái. Cha mẹ của anh đều là các danh nhân được tôn trọng trong môn phái, và cha anh thậm chí còn là người đứng đầu tài ba của môn phái đó. Tuy nhiên, cuộc đời của Đoàn Lăng đã trải qua một biến cố khủng khiếp từ khi anh còn nhỏ. Anh bị bọn người ma giáo bắt cóc và giam giữ trong điều kiện khắc nghiệt suốt vài năm.


Trong những năm đó, để bảo toàn tính mạng, Đoàn Lăng buộc phải khuất phục và trở thành một đồ đệ của giáo chủ ma giáo, đồng thời phải tôn Tu Văn, một thành viên khác trong ma giáo, làm sư huynh. Điều này luôn là nỗi sỉ nhục lớn nhất đối với Đoàn Lăng.Lục Tu Văn, một thời là môn đồ ưu tú của giáo chủ ma giáo, đã nhanh chóng phát triển tài năng và trở thành một thế lực ma phái đáng sợ.


Khi Đoàn Lăng gặp lại Tu Văn sau nhiều năm xa cách, người đó đang ngồi bên một bàn đá, tập trung vào việc chơi đàn. Hình ảnh của Tu Văn rất độc đáo, với vẻ đẹp tinh túy và trang phục giản dị, không có trang sức nào ngoại trừ chiếc quân cờ bạch kim đang cài trên mái tóc đen dài và lãng tử của y. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Tương Tư Hữu Hại hay Nhập Cốt Tương Tư.

Bình luận truyện