Thông tin truyện

Chiến Vương Thương Phi

Chiến Vương Thương Phi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện  Chiến Vương Thương Phi là một trong những truyện vừa mang yếu tố ngôn tình lại có chút huyền ảo đến cuốn hút. Truyện nói về một vương gia vô lại phúc hắc, lạnh lùng dùng hết mọi thủ đoạn thẳng lấy trái tim của nữ đặc công bề ngoài lạnh lùng, bá đạo cuồng vọng, kì thực nội tâm rối loạn. Nàng, một vị công chúa yếu đuối, bị hoàng tỷ hãm hại, vị hôn phu từ hôn. Tình thân, tình yêu, tình bạn đều hóa thành tro, một ly rượu độc, nuốt hận mà chết. Cô đặc công bậc nhất, lại bị bạn trai bắt cá hai tay, thê thảm vô cùng. Trúng thưởng một chuyến du lịch, máy bay gặp nạn, một khi xuyên qua, cô trở thành nàng.


Nếu sinh mệnh có thể tiếp tục, như vậy nàng sẽ sống cuộc sống mà mình muốn. Nhưng nữ nhân tới cửa khiêu khích, đối thủ kinh doanh làm khó dễ khắp nơi, còn có một hoàng tỷ vẫn luôn coi nàng là cái đinh trong mắt. Tưởng nàng thật sự ngu ngốc sao. Đấu với nữ nhân ghen tuông, chơi đùa đối thủ kinh doanh., còn có hoàng tỷ liên tiếp hãm hại, nợ của hắn, nàng sẽ trả lại từng cái. Mở tửu lâu, mở kỹ viện, thu thập tình báo, vận dụng tư duy hiện đại thành lập vương quốc buôn bán thuộc về chính nàng. Đứng trên đỉnh cao, hào quang hiện ra, kinh diễm bao người.


Hắn, Chiến thần Vương gia tiếng tăm lừng lẫy khắp Chiến quốc, ánh mắt kiêu căng, đối với nữ nhân cũng không thèm ghé mắt, cuồng vọng bá đạo, bễ nghễ thiên hạ. Không ngờ, lại bị mê hoặc bởi một nữ nhân do chính mình ngẫu nhiên từ bi ra tay cứu giúp. Hắn, thái tử Hiên Viên quốc, từng là vị hôn phu của nàng, vốn là nữ nhân bị hắn vứt bỏ vì ích lợi, trong chớp mắt đã thành một bảo bối. Khi ánh mắt hắn dừng lại trên người nàng càng ngày càng lâu thì hắn còn có thể tiếp tục cử hành đại hôn như hắn mong muốn sao.


Còn có một vị sư huynh là thanh mai trúc mã, tộc trưởng Ấn tộc phong thái sáng suốt, bởi vì số mệnh mà bắt buộc phải gả. Liệu ai mới có thể lọt vào mắt nàng và ai mới có thể nắm tay nàng cả đời, hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện ra sao nhé. Truyện sẽ kết thúc ra sao, những bức màn bí mật có được vén lên, chân tướng đến cuối cùng là thế nào, theo dõi truyện để tìm câu trả lời nhé!

Bình luận truyện