Thông tin truyện

Chiến Trường Hậu Cung

Chiến Trường Hậu Cung

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nói một cách dễ hiểu, hoàng cung chính là nơi để mỗi người tự giành lấy lợi ích cho mình. Hoàng cung là nơi vinh hoa phú quý ai ai cũng biết, nhưng chính vì vinh hoa phú quý ấy lại là một cái lồng giam chết người. Vào trong thì dễ nhưng ra ngoài lại không dễ một chút nào. Không phải là không có cách để ra ngoài, cách duy nhất để tự do chính là chết !


Trong hoàng cung sa hoa lộng lẫy chính là một chiến trường ác liệt. Họ dẫm đạp lên nhau để tranh giành lợi ích, không tiếc bàn tay đẫm máu để giành lấy vinh hoa phú quý. Người nào nội tâm cũng đầy rẫy những thủ đoạn khiến người ta sợ hãi. Họ có thể tính kế hãm hại lẫn nhau để giành lấy lợi ích, dù cho có là ruột thịt cũng không tha.


Sống trong một như vậy, không có thủ đoạn không thể sống nổi. Nàng là một nữ nhân xinh đẹp kiều diễm chỉ mong có một cuộc sống bình thường êm ả. Nhưng cũng không nói là nàng không hãm hại một ai, chỉ là kẻ nào dám cướp đồ trong tay nàng, nàng sẽ khiến kẻ đó phải hối hận. Nàng cũng đã sớm nhìn ra cái gì gọi là lợi ích, muốn có được lợi ích phải đổi lấy mạng người. Cuộc sống trải qua không biết bao nhiêu là khó khăn, liệu nàng có thể dũng cảm vượt qua hay không ? Nàng sẽ dùng những cách nào để trừng trị những kẻ ác kia ?

Danh sách chương

Bình luận truyện