Tất cả
Chiến Tranh Vị Diện

Truyện Chiến Tranh Vị Diện là tựa truyện hay, đặc sắc và thú vị thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp. Chiến Tranh Vị Diện bao gồm tám cấp bậc vị diện, nhưng không phải cứ cấp bậc cao hơn thì chiến lực sẽ mạnh hơn, nơi này cao cấp vị diện được phân chia bằng tổng hợp thực lực của một cái vị diện đó. Có những Hạ vị diện có được siêu cấp cường giả còn mạnh hơn Đế cấp vị diện, nhưng bởi vì tổng hợp chiến lực của vị diện đó quá thấp mà không thể thăng cấp cao hơn. Không có người từng thống kê nơi này lớn chừng nào, những người mạnh nhất từ thời Viễn Cổ cùng Cận Cổ đã từng tập hợp lẫn nhau một chỗ. Cùng bỏ tài nguyên lẫn sức mạnh thăm dò sự rộng lớn của nơi này hơn ba ngàn năm, nhưng theo bọn họ để lại di thư, thì trong ba ngàn năm đó có thể bọn họ vẫn chưa thám hiểm được một phần mười nơi này.


Trong thời gian thám hiểm, dù cho bọn họ đều là đỉnh cấp cường giả nhưng cứ mỗi trăm năm, thám hiểm sẽ ngã xuống ít nhất một người. Đội thám hiểm tập hợp vượt qua năm trăm vị Thần vị cấp cường giả làm một đội, đến 2900 năm sau đó chỉ còn sống sót một vị duy nhất, và cũng là người mạnh nhất thời kỳ đó. Trôi qua mấy cái thời đại, Nhân tộc địa vị mỗi ngàn vạn năm lại tăng lên một ít, đến ngày nay Nhân Tộc được vinh danh làm một trong Thập Đại tộc đàn. Nam chính được sinh ra trong gia tộc bao đời đều là tướng quân, vừa chào đời đã là thiên tài cùng kim thủ chỉ. Con đường vươn tới đỉnh cao của hắn rồi sẽ như thế nào?

Danh sách chương truyện Chiến Tranh Vị Diện

Chương 1: Chiến Tranh Vị Diện Chương 2: Lịch Sử Bí Văn Thời Viễn Cổ Chương 3: Phương thức chiến tranh cùng cảnh giới tu luyện (1) Chương 4: Phương thức chiến tranh cùng cảnh giới tu luyện (2) Chương 5: Phương lão gia chủ Chương 6: Nhị lão nhà họ Phương Chương 7: Phương lão Nguyên Soái Chương 8: Chào đời Chương 9: Chào đời (2) Chương 10: Thân Vệ Doanh Chương 11: Phương Lão do dự Chương 12: Truyền công Chương 13: Truyền công (2) Chương 14: Phương Lão Khiếp Sợ Chương 15: Ngũ đại quân đoàn và ngũ đại gia tộc Chương 16: Trấn Long Đại Tướng Chương 17: Phương Thiên Long lo nghĩ Chương 18: Phương Thiên Long lo nghĩ (2) Chương 19: Dân số và quân đội tư nhân Chương 20: Một tháng Chương 21: Một tháng (2) Chương 22: Một tháng (3) Chương 23: Mộng tưởng tương lai của Phương Thần Chương 24: Ăn đậu hủ Chương 25: Vinh Dự Thân Vương Chương 26: Trấn Long Tướng Quân trở về (1) Chương 27: Trấn Long Tướng Quân trở về (2) Chương 28: Trấn Long Tướng Quân trở về (3) Chương 29: Trấn long tướng quân trở về (4) Chương 30: Gia đình đoàn tụ Chương 31: Năm mới Chương 32: Tộc lão Chương 33: Phương Lão quyết tâm Chương 34: Đột phát bất ngờ Chương 35: Xảo trá một bút! Chương 36: Tiễn biệt Chương 37: Tiễn biệt (2) Chương 38: Một năm bất ngờ (1) Chương 39: Một năm bất ngờ (2) Chương 40: Một năm bất ngờ (3) Chương 41: Đạo Giới! Chương 42: Công năng! Chương 43: Bốn Năm (1) Chương 44: Bốn năm (2) Chương 45: Bốn năm (3) Chương 46: Bốn năm (4) Chương 47: Bốn năm (5) Chương 48: Bị giám thị! Chương 49: Thái Cực quyền! Chương 50: Muối!

Bình luận truyện