Thông tin truyện

Chiến Tranh Lạnh Cùng Anh Chồng Bá Đạo

Chiến Tranh Lạnh Cùng Anh Chồng Bá Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khương Lai một cô gái ngoan ngoãn nhưng lại vô cùng lạnh nhạt, chưa bao giờ nhiệt tình với ai. Cô là một cô gái không những thông minh mà còn nữ công gia chánh, ngay từ 10 tuổi đã biết tất tần tật mọi công việc nhà từ nấu ăn đến dọn dẹp. Tính tình lạnh nhạt là thế nhưng ai biết được rằng trái tim của cô ngay từ nhỏ đã bị anh cướp đi rồi.


Tả Thiên là một con người có thể nói là trái ngược với cô, anh đúng chuẩn là người có mới nới cũ. Ngay từ lúc 10 tuổi anh đã am hiểu sự đời. Đối với kiểu người lạnh nhạt, ngoan ngoãn như cô thật sự anh không hề có hứng thú. Anh cố xa lánh cô, cô lại càng dính lấy anh. Một tình yêu, dù biết là không có kết quả nhưng vẫn lao đầu vào. Mỗi lần anh từ chối, rũ bỏ, chán chường cô thì tim cô như bị ngàn con dao đâm vào. Đau lòng là thế vậy mà cô vẫn một mực theo đuổi anh, quan tâm chăm sóc cho anh.


Còn đối với anh, anh chỉ luôn muốn chơi đùa tình cảm của cô. Vậy mà tại sao lại tức giận khi cô nói sau này sẽ không bám víu lấy anh nữa? Anh luôn nghĩ rằng anh và cô sẽ không bao giờ hợp nhau vậy tại sao anh lại muốn sống chung một đời với cô, muốn quan tâm chăm sóc cho cô?


Bình luận truyện