Thông tin truyện

Chiến Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ

Chiến Thư Của Nàng Tình Nhân Nhỏ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chinh phục nữ nhân luôn là niềm vui thích của đàn ông, từ trước đến giờ luôn là như vậy. Cuộc rượt đuổi giữa thợ săn và con mồi, lúc nào cũng luôn tồn tại. Ở thành phố kia, một con hồ ly luôn bị con sói xám thèm khát, vậy phải làm sao đây? Thôi rồi thôi rồi, cô chạy không được, ở lại cũng chẳng xong! Người đàn ông này giống như là khắc tinh của cô, lúc nào cũng đều không muốn để cho cô được yên ổn!


Trong mắt người đời, cô là ai? Cô là một con đòi ly tinh trong mắt đàn ông, nhưng lại là con tiểu hồ ly xảo quyệt trong mắt của phụ nữ. Ở cô hội tụ đủ bản chất của một người phụ nữ thời đại: tự tin, cao ngạo và quyến rũ. Đàn ông nhìn cô bằng con mắt thèm khát, phụ nữ chỉ hận một nỗi không thể trực tiếp giết chết cô.


Cô được ông trời ưu ái ban tặng cho khuôn mặt xinh đẹp, lại còn sở hữu một cơ thể hoàn mỹ có thể nói là chuẩn đến từng cen - ti. Xinh đẹp thì đã sao? Quan trọng nhất, chính là tính cách của một con người! Anh là cấp trên của cô. Vốn dĩ chỉ là một cuộc hợp đồng tình nhân trao đổi trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng trái tim của anh chẳng biết từ khi nào đã bị cô cướp mất. Anh không muốn buông tay cô ra nữa! Anh không cần biết, cô đã từng yêu qua bao nhiêu nam nhân, anh chỉ biết, người đàn ông cuối cùng của cô chính là anh!

Bình luận truyện