Thông tin truyện

Chiến Thiên

Chiến Thiên

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Full

Tags:

wattpad
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Những ai yêu thích thể loại Huyền huyễn thì chắc hẳn đều lấy làm xa lạ với tác giả Thương Thiên Bạch Hạc. Khi đây chính là "cây đại thụ" của trang truyện trực tuyến Quidian.com của Trung Quốc, từng gây sóng gió khắp các diễn đàn với Dị giới chi quang não uy long, Tinh tế chi vong linh đế quốc và đặc biệt là sự xuất hiện của siêu phẩm Vũ Thần nức lòng cộng đồng mạng năm nào.


Lần này, với một bút pháp chắc tay hơn cùng chủ đề mới lạ, Thương Thiên Bạch Hạc đã "tái xuất" với tiểu thuyết mang tên Chiến thiên. So với những tác phẩm trước, nội dung lẫn văn phong của tác phẩm này chỉ có hơn chứ không có giảm. Hứa hẹn sẽ khiến độc giả thích thú với những màn phiêu lưu siêu thực và kỳ ảo của nhân vật chính tên Trịnh Hạo Thiên.


Hạo Thiên chỉ là một cậu bé nhút nhát và tự ti, có một cuộc sống đơn giản, yên bình ở một xóm nhỏ dưới chân núi. Trong một đêm mưa gió định mệnh, cuộc đời cậu đã bất ngờ rẽ sang một con đường khác. Con đường của sự phiêu lưu, dấn thân và trải nghiệm. Sẽ là vinh quang hay vực sâu? Cậu bé nhỏ làm sao vượt qua muôn vạn khó khăn trên cuộc hành trình ấy.  Mời các bạn cùng theo dõi bước chân của cậu bé ấy trong tác phẩm Chiến Thiên! 

Danh sách chương

Bình luận truyện