Chiến Thần Tu La

Chương 131: Ba nền tải livestream lớn nhấtViệc đuổi Từ Dương Thúc đi bảo vệ được tôn nghiêm của Giải trí Ức Châu, thế nhưng lại dẫn đến hậu quả trực tiếp là phòng livestream của Đao Thần - Đao Khách Một Tay bị đóng lại, vĩnh viễn không mở nữa.

Streamer vừa mới nổi lên được một tí này đã bị cho “rớt đài” trong nháy mắt.

Giang Nghĩa cũng không quá chán nản, mà còn đi đến công ty Livestream Gấu Mèo cùng với Trình Đan Đình, gặp được ông chủ của livestream Gấu Mèo - Vương Tư Minh.

Trong phòng tiếp khách.

Vương Tư Minh hỏi: “Hai vị đột nhiên đến thăm hôm nay, không biết là có chuyện gì?”

Giang Nghĩa đi thẳng vào vấn đề, nói: “Tôi không vòng vo làm gì, nói thẳng với anh luôn, Giải trí Ức Châu chúng tôi muốn thu mua cổ phần livestream Gấu Mèo, một lượng mà đủ để nắm quyền quản lý livestream Gấu Mèo.”

“Chuyện này…”

Vương Tư Minh cau mày, thật ra yêu cầu của đối phương có hơi vô lễ, làm gì có ai xông thẳng vào nhà người ta đòi thu mua.

Tuy vậy anh ta cũng không phản cảm lắm, trái lại còn có hơi mừng rỡ bất ngờ.

Bởi vì tình trạng Gấu Mèo gần đây không được tốt.

Livestream, nhà nào cũng đang đốt tiền.

Doanh thu mỗi nhà đều rất tệ, thế nhưng trước sau vẫn có tư bản nguyện ý bỏ tiền, chính là bởi vì nhìn trúng tiếng tăm và thị trường trong đó.

Ba công ty livestream lớn nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là Đấu Sa, đứng nhì Sư Nha, thứ ba Gấu Mèo.

Hai nhà trước đều tìm được chỗ dựa vững chắc, tư bản hùng hậu, đốt tiền không chớp mắt.

Thế nhưng Gấu Mèo lại rất thảm, từ vòng góp vốn B đã không thu đủ tiền, chưa đến vòng C, tiền trong tay đã đốt sạch cả, có thể thấy công ty sắp toang rồi.

Một khi công ty sụp đổ, chẳng khác nào nhường lại thị trường này cho Đấu Sa và Sư Nha.

Đồng thời, Vương Tư Minh làm ông chủ cũng sẽ phải gánh một đống nợ.

Vì việc này, mấy ngày nay Vương Tư Minh không thiết ăn không uống, đêm hôm trằn trọc, sầu không kể siết.

Giang Nghĩa đến đây, đúng là hy vọng của anh ta.

Thế nhưng, điều anh ta mong muốn hơn cả là Giang Nghĩa tiến hành đầu tư hoàn thành vòng góp vốn C, mà không phải trực tiếp bán cổ phần công ty cho Giang Nghĩa.

Vương Tư Minh mỉm cười, nói: “Hai vị, hai người có thể ưng ý livestream Gấu Mèo, tôi lấy làm vinh hạnh, thế nhưng hai người không cần phải mua cổ phần đâu, có thể tiến hành đầu…”

Chẳng chờ anh ta nói xong, Giang Nghĩa đã thẳng thừng ngắt lời: “Không đầu tư, chỉ mua cổ phần.”

Vô cùng quyết tuyệt!

Vương Tư Minh sửng sốt, tức là sao?

Giang Nghĩa nói tiếp: “Anh cứ yên tâm đi, tôi chỉ mua cổ phần mà thôi, không định tiến hành thu mua công ty. Nói cách khác, tuy rằng sau này livestream Gấu Mèo bị Giải trí Ức Châu nắm cổ phần, thế nhưng chúng tôi sẽ không can thiệp vào hoạt động và sự phát triển của Gấu Mèo, Vương Tư Minh anh, vẫn là ông chủ Gấu Mèo như cũ.”

“Bổ sung một câu nữa, nếu sau này Gấu Mèo thua lỗ, cũng có Giải trí Ức Châu chịu trách nhiệm!”

Lời này đã hoàn toàn thu phục Vương Tư Minh.

Anh ta đập bàn một cái: “Thành giao!!!”

Vì thế, Vương Tư Minh nhượng lại 85% cổ phần của livestream Gấu Mèo với giá “6600 tỷ” cho Giải trí Ức Châu, từ nay về sau, Gấu Mèo trở thành một nhánh của Giải trí Ức Châu, chịu sự khống chế cổ phần bởi Ức Châu.

Hơn nữa, Giang Nghĩa định ra kế hoạch, lập tức mở “Phòng của Đao Khách Một Tay” trên nền tảng livestream Gấu Mèo, đã vậy còn mua hot search, nhờ những người có tầm ảnh hưởng hỗ trợ tuyên truyền.

“8 giờ tối nay, Đao Thần livestream trên Gấu Mèo!”

Ngay khi bước ra khỏi công ty Gấu Mèo, Trình Đan Đình nhìn Giang Nghĩa với ánh mắt vô cùng khâm phục.

“Giang Nghĩa, tuy rằng anh chỉ là người ngoài nghề, thế nhưng làm việc rất quyết đoán, cũng không hề dây dưa dài dòng. Vừa nắm được điểm mấu chốt, vừa có thể khai thác thị trường, lá gan của anh thật sự khiến tôi bái phục.”

Giang Nghĩa mỉm cười: “Cứ chờ xem, tôi sẽ khiến Từ Dương Thúc tự lấy đá đập chân mình, khiến cho Đấu Sa biến mất hoàn toàn!”