Chiến Thần Tu La

Chương 120: Ký với cô à?Hoa Tưởng Dung tùy tiện vung tay: “Muốn bao nhiêu tiền thì cứ tự mình viết, nể tình chúng ta quen biết với nhau, coi như là tôi bồi thường cho hai ba con các người đi.”

“Nhưng mà ông cũng phải nghe cho rõ, lấy tiền rồi thì lập tức rời khỏi đây, ông cũng đừng có chơi mấy cái trò vặt vãnh với tôi. Nếu như sau này tôi phát hiện ông còn dám ở khu Giang Nam, cẩn thận tôi tìm người chơi chết ông.”

Y như là một người phụ nữ đê tiện.

Sâu trong lòng của cô ta rất xem thường Nhiếp Tranh, cái tên nghèo hèn chỉ biết nấu cơm, cả một đời cũng không thể so sánh với cô ta.

Nhiếp Tranh cắn răng, trong lòng quả thật bị chọc giận sắp điên lên rồi.

Nhưng mà có thể làm gì được chứ?

Mắng à?

Không được, Nhiếp Tranh mắng không lại cô ta.

Đánh hả?

Nếu như chuyện ra tay đánh phụ nữ bị truyền ra bên ngoài, vậy thì ảnh hưởng càng tệ hơn. Huống hồ gì tay của Nhiếp Tranh là dùng để làm đồ ăn, không phải dùng để đánh nhau.

Chẳng lẽ thật sự phải lấy tiền đi khỏi?

Vất vả lắm mới có thể xây dựng được nguồn khách hàng, vất vả lắm cuộc sống mới có thể ổn định, thật sự phải bỏ hết tất cả rồi làm lại từ đầu ư?

Ông ta không cam tâm.

Tức giận nhưng lại không có cách.

Lúc này, Giang Nghĩa ôm Nhiếp Khương đi tới, tùy ý đánh giá Hoa Tưởng Dung một chút.

“Cô cũng được coi là đại minh tinh hả? Sao tôi lại chưa nghe tới?”

“So với Chu Kiệt Văn, Trương Tập Hữu, Lộc Diệc Khôn, cô còn nổi tiếng hơn à?”

Hoa Tưởng Dung liền đen mặt.

Bàn về độ nổi tiếng, đúng là cô ta thiếu một chút, cùng lắm cũng chỉ có thể coi như là nghệ sĩ tuyến hai, dựa vào sự theo đuổi của trạch nam trên nền tảng livestream mà có không ít fan hâm mộ.

Nhưng mà vẫn không nhận được sự công nhận của giới chính thống.

Đây chính là nơi mà cô ta đang cố gắng muốn đột phá.

Hoa Tưởng Dung ngẩng cao đầu, tự tin nói: “À, mặc dù bây giờ tôi còn cách một khoảng cách với những nghệ sĩ nổi tiếng đó, nhưng mà không bao lâu nữa tôi sẽ có thể đứng cùng một hàng với bọn họ.”

“Ồ, tự tin như thế?”

“Đương nhiên rồi, bởi vì ngày mai tôi sẽ ký hợp đồng với giải trí Ức Châu, trở thành nghệ sĩ của công ty bọn họ, anh có biết giải trí Ức Châu không hả? Chính là một công ty giải trí vô cùng lớn gây chấn động toàn thành phố Giang Nam, một khi tôi trở thành nghệ sĩ của giải trí Ức Châu, nhờ vào thực lực hùng hậu cùng với dáng vẻ thanh thuần của tôi, còn sợ không nổi tiếng nữa à? Đến lúc đó, tôi tùy tiện quay mấy bộ phim có đầu tư lớn, lại hát mấy ca khúc do La Thịnh đã viết, trở thành ngôi sao siêu cấp cũng là chuyện của vài phút mà thôi.”

Nói xong, Hoa Tưởng Dung vẫy vẫy tóc: “Các người nên trân trọng cơ hội nói chuyện với tôi đi, không bao lâu nữa các người có muốn gặp tôi thì cũng không được đâu, thiên nga cùng với con cóc, vĩnh viễn không có dính líu với nhau.”

Giang Nghĩa cười cười.

“Làm sao cô biết giải trí Ức Châu sẽ ký hợp đồng với cô?”

“Ha ha ha ha.” Người đại diện Lưu Sùng đứng ở bên cạnh vui vẻ nói: “Đây là chuyện đương nhiên, tôi có quan hệ ở giải trí Ức Châu mà, hơn nữa, một nghệ sĩ có chất lượng tốt như cô Hoa, cả thành phố Giang Nam đều muốn tranh giành, giải trí Ức Châu có lý do gì mà từ chối?”

“Tôi cũng không ngại nói cho cậu biết, thật ra thì ngày mai đi đến đó phỏng vấn chỉ là một thủ tục mà thôi, hợp đồng ở bên phía giải trí Ức Châu đều đã chuẩn bị xong hết rồi, bất cứ lúc nào cũng có thể ký.”

Là như vậy à?

Giang Nghĩa lắc đầu, anh nói: “Theo như tôi được biết, giải trí Ức Châu ký kết với nghệ sĩ cũng không chỉ nhìn vẻ bề ngoài và năng lực, còn phải nhìn trúng đạo đức của nghệ sĩ. Chậc chậc, cô Hoa, nói thật thì nghệ đức của cô chẳng ra làm sao hết.”

Anh chỉ tay vào Nhiếp Tranh đang thở phì phò.

“Theo như tôi thấy thì nghệ đức của ông chủ Nhiếp còn cao hơn nhiều.”

“Giải trí Ức Châu thà rằng ký hợp đồng với ông chủ Nhiếp chứ không thể nào ký hợp đồng với nghệ sĩ có tố chất thấp như cô.”