Chiến Thần Tu La

Chương 111: Tiếp tụcCác phóng viên đều sửng sờ trước cảnh tượng này, cho dù là ai cũng không nghĩ tới sự việc lại phát triển đến bước này.

Vốn dĩ cho rằng lễ khai trương trở thành lễ bế mạc, không nghĩ tới tình thế thay đổi, chuyện có thể trôi qua đơn giản như vậy.

Tất cả mọi người đều đang suy đoán rốt cuộc là Giang Nghĩa có thân phận gì.

Phó sở trưởng Diêm đối xử với anh lại lịch sử như thế.

Trình Đan Đình cũng có chút bất ngờ, cô ta không biết thân phận thật sự của Diêm Quan Vũ, lúc đầu còn tưởng chỉ là một người bạn bình thường của Giang Nghĩa, không nghĩ tới thân phận lại cao quý như thế.

Cô ta đi đến bên cạnh Giang Nghĩa, cố tình nhéo anh một cái.

“Hay quá nha, mời một người lợi hại như vậy mà cũng không nói với tôi một tiếng, làm phí công tôi phải lo lắng.”

Giang Nghĩa cười cười: “Tiếp tục lễ khai trương thôi.”

Trình Đan Đình bước tới trước mặt đám người, cất giọng nói: “Khúc nhạc dạo đầu lúc nãy cứ để cho nó qua đi, bây giờ tiếp tục lễ khai trương, mời mọi người vào trong ngồi.”

Quay đầu lại, Trình Đan Đình làm một tư thế "mời" với Bách Niên.

Bách Niên lạnh lùng cười, cất bước đi vào trong đại sảnh.

Đây là một đại sảnh tương tự như một nhà hát, được dành riêng để tổ chức các buổi họp báo và các buổi trao giải khác.

Chi phí tương đối cao.

Trình Đan Đình cố ý dẫn người vào đây, cũng sắp xếp vị trí cho từng người.

Có rất nhiều thứ chỉ dựa vào lời nói không thì không có lợi ích gì, để cho mọi người nhìn thấy đồ vật thực tế thì mới có thể cảm nhận được sự lợi hại của giải trí Ức Châu.

Quả nhiên, sau khi giới truyền thông nhìn thấy đại sảnh cao cấp tráng lệ như thế, có một loại cảm giác như ở trong hoàng cung, đồng thời, còn chuẩn bị đồ uống và điểm tâm cho mọi người.

Cao quý mà không mất đi vẻ ấm áp.

Tất cả mọi người đều ca ngợi đại sảnh cao cấp, thực lực của giải trí Ức Châu đã nhận được sự khẳng định của đám người này.

Giai đoạn tiếp theo, Trình Đan Đình với thân phận là tổng giám đốc công ty giải trí bước lên trên bục giảng thuyết.

Sau khi trình bày xong, giai đoạn quan trọng tiếp theo là... sân khấu biểu diễn, không chỉ là lời cảm ơn đến giới truyền thông và công ty, càng giống như là một cơ hội tốt nhất để phô bày thực lực với mọi người.

Buổi lễ khai trương có thể mời những khách quý nổi tiếng gì, có thể mời được bao nhiêu khách.

Đây là thước đo trực tiếp cho thực lực của giải trí Ức Châu.

Xuất hiện đầu tiên trên sân khấu là nghệ sĩ do chính tay giải trí Ức Châu đã đào tạo, nam thì tuấn tú, nữ thì xinh đẹp, vừa múa vừa hát.

Nội dung và hình thức cũng không tệ, điều duy nhất không đủ đó chính là độ nổi tiếng.

Cho dù biểu diễn có tốt đi nữa thì cũng là nghệ sĩ do công ty mình đã bồi dưỡng, không phải ngôi sao lớn, không có sức hút lớn. Có‎ gì‎ ho??‎ Chọ?‎ ?hử‎ ?ra?g‎ ⩶‎ T?UMT?UYỆ‎ ?.V?‎ ⩶

Nghệ sĩ như thế này cũng chỉ có thể làm món khai vị, dùng để làm khúc nhạc đệm, căn bản không được xem như là món chính.

Giới truyền thông lúc đầu không để ý tới, cho rằng rất nhanh sẽ có các ngôi sao lớn xuất hiện, dù sao thì giải trí Ức Châu đã bỏ ra nhiều tiền như vậy để thành lập một công ty giải trí, không có khả năng tiết kiệm một khoản chi phí biểu diễn nhỏ nhoi như thế trong lễ khai trương.

Nhưng mà kết quả là mấy tiết mục tiếp theo, một ngôi sao lớn cũng chưa từng xuất hiện.

Đừng có nói là lớn, cho dù là những tiểu minh tinh có chút độ nổi tiếng cũng không nhìn thấy một người nào, làm cho giới truyền thông ở đây cảm thấy hơi thất vọng.

Trong hậu trường.

Trình Đan Đình nhìn thấy mà có chút nóng nảy.

Cô ta hỏi Giang Nghĩa: “Anh đã đồng ý mời khách quý rồi mà, sao lại không có một người nào đến đây vậy? Ở bên chỗ của tôi vẫn còn 3 tiết mục, cùng lắm cũng chỉ có thể kéo dài 15 phút, khách quý còn không đến đây, vậy thì cục diện sẽ lạnh xuống đó.”

Giang Nghĩa nhìn đồng hồ đeo tay: “Yên tâm đi, chắc chắn sẽ đến đúng giờ mà.”

“Chỉ mong là như vậy.”

Tiết mục tiếp theo vẫn là nghệ sĩ do giải trí Ức Châu đào tạo.

Không có độ nổi tiếng.

Người phụ trách của các công ty lớn và người của công ty truyền thông có mặt ở hiện trường đều có hơi tức giận, chẳng lẽ là ngày hôm nay không thể nhìn thấy màn biểu diễn có cấp bậc này à?

Keo kiệt quá rồi đó!