Tất cả
Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ
Chiến Luyến Tuyết là tựa truyện ngôn tình, kiếm hiệp, xuyên không, sủng đầy hấp dẫn. Trong truyện kể về nữ chính là một bào thai kỳ dị không như người khác, trong trí nhớ của nàng còn có ký ức của kiếp trước, lại có thể xuyên tới thời đại cổ xưa này. Ông trời dường như muốn bồi thường cho nàng, cho nàng một mái ấm hạnh phúc được cha mẹ thương yêu chiều chuộng. Lại có một nam nhân luôn bên cạnh cưng yêu nàng hết mực. 

Ở cuộc đời mới này, nàng vô tình cứu được một vị thái tử, và từ đó nàng đã thay đổi lịch sử của quốc gia này. Sau đó nàng cứu rất nhiều rất nhiều người nữa, dùng những người đó để khuếch trương sự nghiệp của mình, mà một trong những người đó chính là người mà cả đời nàng yêu nhất.

Diễn biến câu chuyện là những cảnh hoan lạc ân ái của nàng với nam nhân người yêu thầm nàng đã lâu, hai người hai cá thể như hòa làm một, bất cứ nơi đâu đều sát cánh bên nhau cùng chiến đấu, cùng thỏa mãn ham muốn của bản thân. Để có thể hiểu rõ hơn về tình tiết của truyện, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện hấp dẫn Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ này nhé!

Bình luận truyện