Tất cả
Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ
Chiến Luyến Tuyết là tựa truyện ngôn tình, kiếm hiệp, xuyên không, sủng đầy hấp dẫn. Trong truyện kể về nữ chính là một bào thai kỳ dị không như người khác, trong trí nhớ của nàng còn có ký ức của kiếp trước, lại có thể xuyên tới thời đại cổ xưa này. Ông trời dường như muốn bồi thường cho nàng, cho nàng một mái ấm hạnh phúc được cha mẹ thương yêu chiều chuộng. Lại có một nam nhân luôn bên cạnh cưng yêu nàng hết mực. 

Ở cuộc đời mới này, nàng vô tình cứu được một vị thái tử, và từ đó nàng đã thay đổi lịch sử của quốc gia này. Sau đó nàng cứu rất nhiều rất nhiều người nữa, dùng những người đó để khuếch trương sự nghiệp của mình, mà một trong những người đó chính là người mà cả đời nàng yêu nhất.

Diễn biến câu chuyện là những cảnh hoan lạc ân ái của nàng với nam nhân người yêu thầm nàng đã lâu, hai người hai cá thể như hòa làm một, bất cứ nơi đâu đều sát cánh bên nhau cùng chiến đấu, cùng thỏa mãn ham muốn của bản thân. Để có thể hiểu rõ hơn về tình tiết của truyện, mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện hấp dẫn Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ này nhé!

Danh sách chương truyện Chiến Luyến Tuyết, Hàn Tuyết Truyền Kỳ

Chương 1: Xuân dược Chương 2: Ân ái Chương 3: Tỏ tình Chương 4: Trị thương Chương 5: Tự an ủi Chương 6: Khách điếm Chương 7: Tắm rửa Chương 8: Tắm rửa phong ba Chương 9: Đặc phái viên vào kinh Chương 10: An ủi Chương 11: Hạnh phúc Chương 12: Xui xẻo Lương Nhị thế tử Chương 13: Trừng phạt Chương 14: Hàn Chiến trừng phạt Chương 15 Chương 16: Trong xe ngựa ân ái Chương 17: Ân ái trong xe ngựa 2 Chương 18: Hồi cung Chương 19: Chống đỡ trong phòng tắm Chương 20: Mỹ nhân kế Chương 21: Rình coi Chương 22: Kết quả rình coi Chương 23: Kết quả rình coi 2 Chương 24: Kích tình trong tiến hành Chương 25: Định tình Chương 26: Thương thảo chuyện mỹ nhân kế Chương 27: Mỹ Nhân Kế chi nguy cơ Chương 28: Lâm hạnh cung nữ Tân Nguyệt Chương 29: Tự hành phá thân Chương 30: Dâm nữ Tân Nguyệt Chương 31: Ghen Chương 32: Nghe lén Chương 33: Trong núi giả 1 Chương 34: Trong núi giả (2) Chương 35: Tranh giành hậu cung Chương 36: Ác chỉnh hoàng đế Chương 37 Chương 38 Chương 39: Hoàng đế giá lâm Chương 40: Diện mục thực sự của Hàn Chiến Chương 41: Diện mục thực sự của Hàn Chiến 2 Chương 42: Diện mục thực sự của Hàn Chiến 3 Chương 43: Diện mục thực sự của Hàn Chiến 4 Chương 44: Nhớ lại Chương 45: Lụa mỏng nhẹ kéo sát Chương 46: Khẩu Chiên trong phòng khẩu chiến Chương 47 Chương 48: Bức cung Chương 49: Đi sứ thương nghị Chương 50: Giận (ngọt ngào)

Bình luận truyện