Thông tin truyện

Chiến Lược Tấn Công Một Phía

Chiến Lược Tấn Công Một Phía

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ở đời thì ai chẳng có cái tư tưởng yêu quý cái đẹp, mà mỗi người có một chuẩn mực về cái đẹp khác nhau, không trách được, có kẻ khác lạ với cái nhìn không giống ai khiến cho người ta chẳng tài nào hiểu nổi, nhưng đại đa số đều là như hắn, tức là đơn giản thích người có gương mặt đẹp chút, cơ mà người ta đơn thuần là thưởng thức, còn hắn là phát cuồng. Chỉ cần người nào đó có vẻ hút mắt, vậy thì sẽ tương đương với việc được ưu ái cực kì nhiều, muốn làm gì cũng được, sai có thể coi như thành đúng, nói chung, hắn chính là thiên vị, cực kì thiên vị đối với những ai có khuôn mặt thực xinh đẹp.


Cuộc sống của Tiêu Phàm thực tế rất khoái hoạt, là người  phụ trách mục quảng cáo của một công ty không hề nhỏ, vậy nên tiền tiêu hắn chưa bao giờ phải lo lắng, hơn nữa hằng ngày có thể nhìn ngắm người đẹp, nói chung mọi thứ cực kì thoải mái, hoàn toàn không có bất cứ vướng bận gì cả. Nhưng là vào một ngày đẹp trời nọ, tự nhiên hắn lại bị một kẻ từ một thế giới khác rớt xuống đòi theo đuổi, đúng là quá bất ngờ. Người nọ là ai?


Thú thực hắn cũng chẳng rõ ràng lắm, chỉ là khí chất của hắn thì chuẩn như một tảng băng, lạnh đến mức có thể đông chết người, lại còn là cục đá di động, nghiêm túc đến đáng ghét, ở bên cạnh y bao giờ cũng khiến cho người ta cảm thấy cực kì áp lực. Đang yên đang lành lại tự dưng nhảy ra một người như thế làm cái đuôi theo sau, vậy mà còn dám ngang nhiên chuyển đến ở cùng, sau đó làm đủ loại chuyện khiến cho hắn sinh ra ảo giác, cuộc sống vui vẻ của Tiêu Phàm chính thức phải nói lời tạm biệt đầy đau thương.

Bình luận truyện