Thông tin truyện

Chiến Lợi Phẩm Của Liệp Vương

Chiến Lợi Phẩm Của Liệp Vương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Chuyện “Chiến lợi phẩm của Liệp Vương” của tác giả Tứ Nguyệt được xem như một cuộc hành trình săn bắt gái của một tay săn thực thụ chuyên nghiệp. Chỉ cần có cô nào rơi vào tầm ngắm của anh thì sẽ không bao giờ có thể trốn thoát được. Với kinh nghiệm đầy mình, anh trở thành một kẻ đi săn tài ba, dường như không cô gái nào có thể cưỡng nổi sức quyến rũ của anh. Nhưng anh lại không hề dây dưa với ai một thời gian quá lâu. Và lần này cũng vậy, cô đã rơi vào tầm ngắm của anh, trở thành bạn tình của anh trong vòng một tháng, và sau một tháng đó, họ giao ước là đường ai người nấy đi, coi như chưa từng quen biết nhau.


Nhưng khác với các lần trước, lần này, anh lại vẫn cứ nhớ nhung con mồi của mình mãi không thôi. Cô dường như khác với các cô gái khác. Cô khiến anh si mê, đắm chìm, không thể thoát ra nổi. Cho nên, anh nhanh chóng tìm đến cô để nối lại duyên xưa. Và vì hiệp ước của công ty mà cô phải chấp nhận làm theo lời anh, dù rằng cô đã coi tất cả là quá khứ.


Đến với câu chuyện “Chiến lợi phẩm của Liệp Vương”, chúng ta sẽ dần dần thấy được quá trình lột xác của nam chính. Từ một kẻ đào hoa biến thành một người chung tình, anh đã làm như thế nào? Người con gái nào đã khiến anh phải bỏ cả một rừng đào chỉ để đến được với một bông? Liệu cuộc tình của họ có kết thúc tốt đẹp như những câu chuyện cổ tích khác? Hay tất cả sẽ lại phũ phàng như cuộc đời vốn vậy? Hãy cùng đón đọc bộ truyện để tìm kiếm giải đáp cho những thắc mắc đó ngay thôi nào!

Bình luận truyện