Tất cả
Chiến Đội Lập Kỳ
Truyện kể về một biệt đội chơi game siêu anh hùng  được lập ra bao gồm nhiều kẻ lập dị, tính tình kỳ quái trong mắt nhiều người nhưng lại là tập hợp của những kẻ sở hữu bộ óc thiên tài và kỹ năng chơi game tuyệt diệu. Cầm đầu biệt đội kỳ lạ này là một cậu trai có chút ngốc ngếch, nghịch ngợm với phương châm là "Sống là để thoải mái, chơi game là để tìm vui". Tình tình cậu ta cứ như đồ tể, điên cuồng chém giết trong những lúc đồ sát mặc dù khá hiền lành ở ngoài. 


Đội của họ bao gồm những con người đầy nhiệt huyết, sáng tạo, vui vẻ nhưng cũng đầy những sự ngu ngốc, lập dị, hèn nhát. Những câu chuyện thú vị, những tình huống oái oăm liên tiếp xảy ra với đội nhóm kỳ lạ này.


Liệu chuyện gì xảy ra với những con người này? Biệt đội siêu anh hùng có 1-0-2 này sẽ đi đến đâu và làm được những gì? Bằng tất cả nhiệt huyết, sự sáng tạo và đầy niềm vui của tuổi trẻ, biệt đội chơi game này mang đến những câu truyện thú vị đến độc giả. Mời các bạn cùng đón đọc truyện Võng du hài hước Chiến Đội Lập Kỳ để cùng khám phá nhé!

Bình luận truyện