Thông tin truyện

Chiến Binh Của Công Chúa

Chiến Binh Của Công Chúa

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chiến Binh Của Công Chúa là một cuốn sách hoàn hảo, nóng bỏng và lãng mạn. Từ các nhân vật chính diện đến phản diện đều xây dựng rất tốt. Một cuốn sách khiến bạn phải mê mẩn từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng. Truyện kể về Mairin Stuart là nàng công chúa xinh đẹp nhưng rắc rối. Nàng sở hữu một kho báu khổng lồ mà vì nó nàng luôn phải trốn chạy từ bé.

Ewan McCade  là một chàng lãnh chúa dũng mãnh, kiên cường, hấp dẫn nhưng độc đoán và lạnh lùng. Chàng mang trong mình trách nhiệm gánh vác cả một gia tộc vừa bị tàn phá tan hoang sau chiến tranh. Nàng cần tìm cho mình một chiến binh để bảo vệ kho báu và sự an toàn của bản thân. Còn chàng cần tìm lực để vực dậy cả gia tộc, cũng như đương đầu với những tai ương sắp tới. Họ vì một điều kiện cần mà hợp tác với nhau, để rồi là cơ duyên hình thành việc nảy sinh tình cảm nồng cháy.

Chiến Binh Của Công Chúa sẽ đưa bạn vào một thiên tình sử nóng bỏng, lôi cuốn, đầy đam mê và mang đậm không khí miền cao nguyên Scotland. Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện