Tất cả
Chiếm Trọn Tim Đế Vương

Truyện Chiếm Trọn Tim Đế Vương của tác giả Điệp Phiêu Phiêu là một câu chuyện Xuyên Không , 3s , Cung Đấu , HE... Tiểu Hà là một nữ sinh 23 tuổi là một hoa khôi có tiếng của trường đại học Tô Khánh không chỉ xinh đẹp mà Tiểu Hà còn giỏi về nhiều mặt và cũng chỉ vì bản thân quá nổi bật nên bị nhiều người đố kỵ. Vì một vụ bạo lực mà nữ chính đã tình cờ xuyên qua một thời đại cách đây 2000 năm trước. Tiểu Hà vừa mở mắt ra lại cứ ngỡ mình đã thoát khỏi cái chết nàng mừng rỡ cười thầm chấn tỉnh bản thân, đến khi bình tâm trở lại nàng mới phát hiện không biết mình đang ở nơi nào?


Khi vào cung, nàng mới biết nàng đích thị trở thành một hoàng hậu của một nước. Cơ mà đâu phải hoàng hậu nào cũng sung sướng được như trên phim ảnh đâu. Xuyên qua trở thành một hoàng hậu với danh hiệu "sửu nữ " chịu nhiều tổn thương Đế Vương thất sủng, bị bỏ bê...Nhưng mọi chuyện đã được thay đổi khi nàng được tái sinh như một con người khác. 


Bây giờ, nàng thông minh, nhạy bén, và sắc sảo hơn trước rất nhiều. Nàng dùng mọi cách để có được tìm cảm của Đế vương là trở thành một hoàng hậu mẫu nghi thiên hạ. Liệu nàng có đạt được mục đích hay không?

Bình luận truyện