Tất cả
Chiếm Đoạt Em Dâu

Sở Mạnh là anh trai Sở Khương. Hai anh em một đen một trắng, một văn một võ. Quan Ngưng Lộ là bạn gái Sở Khương đã nhiều năm, tình yêu học trò trong sáng và hạnh phúc. Một ngày nọ, trong buổi tiệc sinh nhật của bạn trai, Ngưng Lộ gặp phải Sở Mạnh.


Hắn là một tên ác quỷ, là quái thú. Hắn biết rõ cô là bạn gái của em trai mình vậy mà còn bày mưu tính kế để tóm lấy cô. Hắn thà vì cô mà bị người người nói là mang tội chiếm đoạt em dâu của mình, thật ra hắn cũng không còn cách nào khác. Ai bảo cô xuất hiện trước mặt hắn lung linh như vậy, đáng yêu như vậy? Lần đầu gặp mặt không khống chế được mà suýt có hành vi cường bạo với cô.


Nhưng Ngưng Lộ lại vô cùng sợ hắn, hắn là ác ma vì mục đích bất chấp thủ đoạn. Hắn là quái thú không có lòng trắc ẩn, hắn nhẫn tâm ra tay với gia đình cô. Vì cứu gia đình, cô phải phản bội lại Sở Khương mà gả cho hắn. Rồi đến lúc em trai hắn quay lại, hắn đòi ly hôn. Ngưng Lộ nhất quyết không ký. Cuối cùng thì vẫn cứ dây dưa không dứt. Yêu mà không thổ lộ, đau mà không nói ra.

Danh sách chương truyện Chiếm Đoạt Em Dâu

Chương 1: Mới Gặp Chương 2: Yên Tâm, Tôi Sẽ Không Xuống Tay Với Cô Nữa Chương 3: Lướt qua nhau đã là ngàn dặm Chương 4: Thật Sự Là Anh Ta Chương 5: Cháu Đi Gặp Anh Ta Chương 6: Cô Dựa Vào Cái Gì Nói Điều Kiện Với Tôi (1) Chương 7: Cô Dựa Vào Cái Gì Nói Điều Kiện Với Tôi (2) Chương 8: Ác Ma Chương 9: Vỡ Mộng Chương 10: Ác Ma Dịu Dàng Chương 11: Không Được Gọi Tôi Sở Đại Ca Chương 12: Hợp Đồng Chương 13: Tại Sao Là Tôi? Chương 14: Nước Mắt Của Sở Khương Chương 15: Anh, Anh Muốn Mạng Của Em Chương 16: Giành Phụ Nữ Với Tôi? Chương 17: Chúng Tôi Đã Kết Hôn Chương 18: Đêm Thăm Công Viên Tưởng Niệm Chương 19: Hôn Lễ Chương 20: Vị Khách Viếng Thăm Phòng Nghỉ Chương 21: Lạc Hồng Trên Lễ Phục Chương 22: Điên Cuồng Chương 23: Cách Không Muốn Có Con 1 Chương 24: Cách Không Muốn Có Con 2 Chương 25: Mẹ Chồng Đến Thăm 1  Chương 26: Mẹ Chồng Đến Thăm 2 Chương 27: Trở Về Chương 28: Cô Là Vợ Của Tôi Chương 29: Thương Lượng Không Phải Là Đồng Ý Chương 30: Xuất Ngoại Chương 31: Tiếng Khóc Trong Thư Phòng Chương 32: Làm Cho Đến Khi Yêu Mới Thôi Chương 33: Cô Dám Không Đi Chương 34: Nước Mắt Chia Ly Chương 35: Sự Va Chạm Của Cái Tát Chương 36: Không Muốn Tôi Lo, Muốn Ai Lo? Chương 37: Mật Báo? ? ? Chương 38: Trở Về Trường Chương 39: Ai Dám Ức Hiếp Cô? Chương 40: Chiếc Nhẫn Đâu Chương 41: Bữa Cơm Ý Chương 42: say Chương 43: Hung Hăng Yêu Chương 44: Hối Hận Chương 45: về nhà Chương 46: Sao Anh Ta Lại Tới Đây? Chương 47: Cơn Đau Chợt Đến Chương 48: Lửa Giận Ngập Trời 1 Chương 49: Lửa Giận Ngập Trời 2 Chương 50: Bị Giam Lỏng

Bình luận truyện