Thông tin truyện

Chiếm Đoạt Em Dâu

Chiếm Đoạt Em Dâu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt

Sở Mạnh là anh trai Sở Khương. Hai anh em một đen một trắng, một văn một võ. Quan Ngưng Lộ là bạn gái Sở Khương đã nhiều năm, tình yêu học trò trong sáng và hạnh phúc. Một ngày nọ, trong buổi tiệc sinh nhật của bạn trai, Ngưng Lộ gặp phải Sở Mạnh.


Hắn là một tên ác quỷ, là quái thú. Hắn biết rõ cô là bạn gái của em trai mình vậy mà còn bày mưu tính kế để tóm lấy cô. Hắn thà vì cô mà bị người người nói là mang tội chiếm đoạt em dâu của mình, thật ra hắn cũng không còn cách nào khác. Ai bảo cô xuất hiện trước mặt hắn lung linh như vậy, đáng yêu như vậy? Lần đầu gặp mặt không khống chế được mà suýt có hành vi cường bạo với cô.


Nhưng Ngưng Lộ lại vô cùng sợ hắn, hắn là ác ma vì mục đích bất chấp thủ đoạn. Hắn là quái thú không có lòng trắc ẩn, hắn nhẫn tâm ra tay với gia đình cô. Vì cứu gia đình, cô phải phản bội lại Sở Khương mà gả cho hắn. Rồi đến lúc em trai hắn quay lại, hắn đòi ly hôn. Ngưng Lộ nhất quyết không ký. Cuối cùng thì vẫn cứ dây dưa không dứt. Yêu mà không thổ lộ, đau mà không nói ra.

Danh sách chương

Bình luận truyện