Thông tin truyện

Chiếc Ôm Từ Vệt Gió Quỉ

Chiếc Ôm Từ Vệt Gió Quỉ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu bạn muốn đọc một truyện dài hơi, muốn sống cùng cảm xúc với nhân vật dài dài, xin mời đọc Chiếc ôm từ vệt gió quỷ. Đây là một bộ truyện ngôn tình cho tuổi teen rất lôi cuốn. 


Truyện kể về cô gái Đông Vy giàu cảm xúc, đúng chuẩn con gái mới lớn. Những bạn tuổi teen và đặc biệt là các bạn nữ chắc chắn sẽ tìm thấy hình ảnh của mình đâu đó khi đọc truyện. Giọng văn, cách dẫn cảm xúc lôi cuốn sẽ lôi kéo tâm trí bạn vào cùng nhân vật. Tác giả Lynk Boo với sở trường chơi trên cảm xúc sẽ mê hoặc bạn vào dòng cuốn của câu chuyện thông qua từ ngữ và cách hành văn.


Gió Quỷ, xuất hiện và biến đi trong chớp mắt, vừa đủ để ta cảm giác thấy nó nhưng lại gây vấn vương. Sự quyến rũ đáng sợ này chỉ có gió quỷ mới đem tới. Là gió, cuốn đi mọi thứ, đem nhấn tất cả vào dòng xoáy. Cũng là gió, nhẹ nhàng, thanh thoát. Lại là gió, thứ vô hình đẹp đẽ nhưng không sao chạm vào được, lại tàn bạo đến mức chỉ khiến người ta chỉ muốn trốn chạy.


Có phải sự mâu thuẫn này khiến Gió quỷ càng thêm mê hoặc? Đọc truyện và hãy để tâm trí bị mê hoặc bởi truyện teen Chiếc Ôm Từ Vệt Gió Quỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện