Thông tin truyện

Chiếc Nhẫn Đi Lạc

Chiếc Nhẫn Đi Lạc

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vốn là một người biết thân biết phận, không dám trèo cao. Nhưng khổ nỗi con tim không phải lúc nào cũng làm theo lú trí. Thôi thì thuận theo con tim nhưng không cho ai biết là được. Khốn nỗi muốn yên phận trời cũng không cho yên, ma đưa lối quỷ đưa đường mọi việc cứ làm cho anh trở nên khốn đốn lao đao. Nhiều lần cứ tưởng đã lên tới thiên đường ai ngờ cửa địa ngục vẫn chưa đóng.


Anh là một thiếu chủ giàu có, không thiếu bất cứ thứ gì trừ một nửa của mình. Giàu có, địa vị đôi lúc không phải là nhân tố để quyết định tất cả. Tình yêu và sự rung động có phần chiếm ưu thế hơn. Mặc định được điều đó, tác phẩm Chiếc Nhẫn Đi Lạc của tác giả Sarasa đã thành một minh chứng cho mọi điều. Anh là một chàng trai giàu có, địa vị với nhiều xe hơi , địa ốc, nhưng lại thất bại trước cô gái mà anh lọc chọn trong hàng ngàn cô gái. Vì lí do gì mà anh thất bại, ở chỗ nào ?


Bởi vậy, tình yêu là chuyện của hai trái tim, nào có thể vị tiền bạc, gia thế mà khiến họ hạnh phúc vẹn toàn. Tình yêu liệu có đến với anh ? Hãy đón đọc tiểu thuyết truyện Teen hay, hài hước, lãng mạn  Chiếc Nhẫn Đi Lạc của tác giả Sarasa để giải đáp những thắc mắc nhé.

Bình luận truyện