Thông tin truyện

Chiếc Nhẫn Cưới

Chiếc Nhẫn Cưới

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện ngôn tình Chiếc Nhẫn Cưới xoay quanh cuộc sống của một cô gái bất hạnh Trương Như Ý và hành trình vượt khó của cô với những nỗ lực phi thường và trái tim dũng cảm.


"Hộp đêm Clull Sky này thuộc hàng nổi tiếng trong thành phố, nó nằm ở trung tâm thành phố và hầu như cứ đến tối muộn là chật kín người.  Lam Thanh biết Như Ý thích khiêu vũ nên đem cô đến đây Như Ý gọi ly Martini, còn Lam Thanh thì uống Bellini. Sau nửa tiếng không khí bắt đầu nóng lên, Như Ý củng hoà mình vào dòng người đang nhảy múa điên loạn. Ngọn đèn mờ ảo, bóng người lờ mờ, còn có tiếng la hét ầm ĩ cùng với tiếng va chạm của ly cốc. Nhìn động tác của Như Ý quả có thể so sánh với một vũ công chuyên nghiệp vừa nhảy vừa liếc mắt đưa tình với những người đàn ông ở bên cạnh.


Tống Thiên Sơn đang ngồi một mình ở quán bar, buồn bực uống rượu, tâm tình như rơi xuống đáy vực sau khi kết thúc giờ làm việc, anh phiền muộn đến quán bar này anh điên cuồng uống Vodka muốn làm say chính mình, kìm chế lại sự xúc động khó hiểu lúc sáng của mình. Tiếng la hét ầm ĩ trên sàn nhảy mỗi lúc một lớn hơn cắt ngang dòng suy nghĩ của anh, anh quay đầu trừng mắt nhìn đám người kia, phút chốc, hai mắt nhìn đăm đăm, nín thở bất động."


Trương Như Ý cô còn chuyên gì mà chưa gặp qua, đứng trước nhiều âm mưu thủ đoạn ấy cô gái đó vượt qua như thế nào?

Bình luận truyện