Thông tin truyện

Chiếc Gương Thần Kỳ

Chiếc Gương Thần Kỳ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc đời của mỗi người đều là những mảnh ghép được thêu dệt nên từ tạo hóa. Tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta trái tim, tình yêu và lòng tin tưởng, để ta có thể tự mình quyết định cuộc đời của mình. Trên thế giới này, thứ tồn tại lâu bèn nhất không nhiều. Một trong số tồn tại lâu nhất ấy chính là trái tim của hai linh hồn đối với nhau là thật lòng thật tâm.

Bốn con người, bốn số phận, nhưng lại có chung một khao khát tìm đến yêu thương. Họ mong muốn có thể mở ra một thế giới mới - một thế giới tươi đẹp chỉ dành riêng cho cuộc sống đơn điệu này của họ.Họ đều là những con người biết yêu thương, có hoài bão, ước mơ. Họ mong muốn cuộc đời mình sẽ là một câu chuyện cổ tích thần kỳ, để từ đó mà họ mới có thể đón nhận những phép màu tuyệt vời nhất. Chính họ có thể tự ray đan dệt cho mình một thế giới cầu vồng xinh đẹp.

Họ dùng yêu thương để tìm kiếm yêu thương. Họ bỏ ra hạnh phúc để truy tìm hạnh phúc. Không có ước mơ xa vời, chỉ có mong muốn tìm được yêu thương. Liệu trải qua những tháng ngày giông tố, họ có thể tìm được cho mình một tương lai tươi sáng? Họ có thể lấp đầy sự cô đơn đang chất chứa sâu thẳm trong trái tim?

Bình luận truyện