Tất cả
Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa
Twentine tác giả ngôn tình nổi tiếng, với những câu chuyện tình yêu, lý tưởng sống, làm nức lòng người hâm mộ, và lần này cô mang đến tác phẩm ngôn tình Hiện đại, Thanh xuân vườn trường Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa. 


Tôi là bề tôi trung thành của anh, Quốc vương của tôi! Vì anh tôi có thể phất cờ cổ vũ, nguyện cùng anh mà chinh chiến nơi sa trường. Lý Tuân là một thiên tài lập trình, có rất nhiều thứ không bình thường trong tính cách của anh, chỉ có một điều trội lên hẳn là anh biết rõ mục đích mình muốn đạt được là gì và bằng cách nào đạt được điều đó. Tự lập từ rất nhỏ, biết cách tự chăm sóc bản thân, bị đẩy vào cuộc sống lăn lộn quá sớm khiến cho con người của anh có rất nhiều gai nhọn, khó hòa nhập và cũng không muốn hòa nhập với người khác. Cứ tưởng như một kẻ bất cần không người thân thiết, sống không chút tình cảm nhưng thực ra đã là con người thì không thể không có một người để quan tâm, không ai sống mà không để tâm đến ít nhất một người nào đó.


Chu Vận là cô gái được giáo dục trong môi trường nề nếp, tuy nhiên cũng có những áp lực, cũng có những nổi loạn của tuổi mới lớn, vậy nên bên trong vỏ bọc là một cô gái ngoan hiền cũng có những mặt tối, mà mặt tối ấy đã lộ hoàn toàn trước Lý Tuân ngay từ lần đầu tiên nói chuyện. Từ để ý rồi ngưỡng mộ, từ những để tâm ban đầu rồi thành động lực thúc đẩy bản thân. Chẳng biết ai yêu ai trước nhưng tình yêu của họ đã được đáp lại, sống đúng với nhau, yêu và được yêu trọn vẹn, quan tâm đến nhau chỉ bằng những cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Nhưng nếu cứ bình lặng mà phấn đấu cho ngày mai vậy thì không phải là cuộc sống này rồi. Sóng gió ập đến, Lý Tuân phải chịu cuộc sống trong tù suốt 6 năm trời, Chu Vận không thể trái lời cha mẹ để đi du học. Liệu khi gặp lại, trái tim mỗi người có còn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Hiểu lầm, xa cách có làm tình yêu phai nhòa?


Tất cả sẽ có trong tác phẩm Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa của tác giả Twentine.

Bình luận truyện