Tất cả
Chích Thủ Già Thiên

Có người trải qua mấy hồi đau thương yêu hận mới trở nên kiên cường mạnh mẽ.


Nhưng hắn lại là kẻ mang tính cách cứng rắn, quật cường và cương liệt từ trong huyết mạch bẩm sinh.  Nghịch cảnh chỉ làm hắn mạnh lên, gió càng lớn càng khiến Tần Phi bất khuất không gục ngã. 


Trời sinh trời dưỡng, kiên cường như cỏ dại, mạnh mẽ cương nghị và cô độc như cây thông đứng giữa trời. Tất cả những nét tính cách đặc biệt ấy sẽ khiến độc giả thích thú khi theo dõi quá trình Tần Phi trưởng thành và kinh qua mọi khổ ải, trở thành một đại trượng phu nổi danh thiên hạ.


Lối viết cao tay của tác giả nổi tiếng Tuyết Sơn Phi Hồ sẽ khiến cho tiểu thuyết Quân sư- Lịch sử này trở nên hấp dẫn bội phần chứ không hề khô khan, khó nuốt dù ngồn ngộn rất nhiều sự kiện lẫn khái niệm Lịch sử - Quân sự.


Anh hùng khó vượt ải mỹ nhân, nhưng Tần Phi lại là một kẻ đứng ngoài vòng xoáy mỹ nhân. Chỉ một lòng mưu nghiệp lớn. Liệu hắn sẽ làm gì để thoát khỏi vòng vây của muôn vàn đóa hoa xuân sắc?


Hãy cứ chờ xem nhé!Danh sách chương truyện Chích Thủ Già Thiên

Chương 1: Diễm phúc bay tới Chương 2: Nghĩa khí giữa người nghèo với nhau Chương 3: Một lần đi vào động tiêu hồn Chương 4: Hoa khôi ngày xưa Chương 5: Đường về không bình yên Chương 6: Kiếm ý mãn kinh hoa, tư nhân độc tiều tụy Chương 7: Nữ tuần đốc thực tập ngây thơ Chương 8: Ngày thực tập Chương 9: Thiết kỵ phiên phi bắc cương lai Chương 10: Sĩ diện của quý tộc và sự tôn nghiêm của người nghèo Chương 11: Trời sinh ta có tài Chương 12: Mật thám giang hồ Chương 13: Chết dưới hoa mẫu đơn Chương 14: Nhân chi sơ, tính bản thiện Chương 15: Cố bố nghi vân Chương 16: Lòng hảo tâm của Đại tiểu thư Chương 17: Thời điểm hợp lý để giết người Chương 18: Cùng Sát Sự thính giao dịch Chương 19: Trần phong vãng sự cùng chân tướng kinh nhân Chương 20: Ta là người thắng lớn Chương 21: Nhân vật thần thoại Chương 22: Sự thực dưới lớp màn thần thoại Chương 23: Ngày làm được một việc thiện Chương 24: Hào môn thế gia Chương 25: Điểm tâm, món canh và tượng đất! Chương 26: Gậy ông đập lưng ông Chương 27: Tả khiêng hoàng, hữu kình thương Chương 28: Tam thập niên lai đầu nhất tao Chương 29: Đột phá khác thường Chương 30: Phép thử quyền uy của nhân sĩ Chương 31: Chọn một trong ngàn Chương 32: Tim đang rỉ máu mắt nhòa lệ Chương 33: Một ngàn con vịt Chương 34: Giữ gìn cho tốt cái đầu của ngươi Chương 35: Hôn nhân chẳng phải chuyện của riêng một người Chương 36: Ly biệt dưới ánh trăng Chương 37: Một mồi lửa mùa thu Chương 38: Ăn no dậm dật Chương 39: Đầu sỏ hắc đạo Chương 40: Hàng xóm kỳ lạ Chương 41: Đặc vụ cơ mật Chương 42: Nữ nhân không ai nhường ai Chương 43: Quá mức nguy hiểm Chương 44: Âm mưu giết người hoàn hảo Chương 45: Mỗi đứa bé đều mơ ước có một vị sư phụ Chương 46: Thủ đoạn của tiểu Hầu gia Chương 47: Không phải oan gia cũng gặp nhau trong đường hẻm Chương 48: Ta không phải là người tùy tiện Chương 49: Ta mà tùy tiện thì không phải là người Chương 50: Ta biết ngươi đang sợ cái gì

Bình luận truyện