Tất cả
Chia Tay Thôi, Columbus (Goodbye, Columbus)
Truyện Chia Tay Thôi, Columbus là một tiểu thuyết tình yêu ngọt ngào, sâu sắc mà không kém phần nhân văn, ý nghĩa. Truyện được viết bởi tác giả Philip Roth (sinh năm 1933) là  nhà văn có những tác phẩm đặc trưng với đối thoại sắc bén, mối quan tâm đến đời sống của người Do Thái trung lưu, và những quan hệ bi đát giữa tình yêu trai gái và tình yêu gia đình.


Truyện kể về một mối tình ngắn ngủi – chỉ một mùa hè – giữa một chàng trai Do Thái nghèo sống tự lập và con gái một gia đình thị dân Do Thái trung lưu. Lần đầu tiên anh ta gặp Brenda là bằng cách cô nàng nhờ anh ta giữ giùm cặp kiếng, đến lần thứ hai gặp gỡ anh ta lại tiếp tục giữ kiếng giúp Brenda. Từ đây một chuyện tình đã bắt đầu, đến một cách dịu dàng nhưng chân thật, sâu lắng nhưng nồng nàn. 


Chàng trai luôn cảm thấy một tương lai tan vỡ cho mối tình của họ, nhưng thực ra trở ngại với anh chính là lối sống thực dụng và các thành kiến của gia đình cô gái. Liệu chàng trai và cô gái có đến được với nhau? Liệu kết thúc câu chuyện là một đám cưới diễn ra suôn sẻ với sự chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè? Đểcó thể lí giải được những điều trên, mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Chia Tay Thôi, Columbus (Goodbye, Columbus)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8

Bình luận truyện