Thông tin truyện

Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa

Chia Tay Đi Anh Chàng Đào Hoa

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Khi đối mặt với tình yêu, ai cũng nghĩ đó sẽ là một mảnh ngọt ngào, nhưng đâu ai biết, ẩn sâu trong đó lại là vô vàn sự đau đớn. Thật tâm yêu một người, sau đó chợt nhận ra, mình chưa từng hiểu gì về người đó, nhận lại chỉ là sự cay đắng. Nuốt nước mắt chảy ngược vào trong trái tim, nỗi nhớ nhung trong trí óc cứ như thế mà triền miên trong đêm dài.


Cuộc đời cô đã từng ngu ngốc như thế. Biết rõ anh là một người đàn ông đào hoa, nhưng chính mình vẫn cứ mù quáng lao đầu vào hố lửa. Cứ nghĩ anh đối với cô là thật lòng, không ngờ chỉ là cô đang tự mình đa tình. Hóa ra, anh không biết cách yêu. Anh chỉ biết cách độc chiếm một người để thỏa mãn thú vui của chính bản thân anh.


Ngu ngốc trao cho anh đêm đầu tiên của người con gái. Mù quáng si  mê anh bằng tất cả sự rung động của trái tim. Sau đó, chính cô phải từng bước một nén đau thương rời xa khỏi cuộc sống của anh. Vui đùa...thì ra tất cả chỉ là một trò chơi tình ái. Cô rơi vào lưới tình do anh tỉ mỉ bày ra, cô là người thua cuộc! Không ngờ mấy năm sau gặp lại, người đàn ông này đối với cô lại còn sức ảnh hưởng lớn đến như thế. Một lần nữa dây dưa, cả đời này, trái tim cô chỉ toàn tâm toàn ý yêu một mình anh.

Bình luận truyện