Thông tin truyện

Chìa Khóa Tình Yêu

Chìa Khóa Tình Yêu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Chìa Khóa Tình Yêu là một truyện tình yêu nhiều màu sắc và hồi hộp. Không chỉ đơn giản là một tiểu thuyết dành cho tuổi teen mà còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sác về nhân sinh, về tình yêu giữa người với người. Tình yêu như một món quà thượng đế ban tặng cho nhân loại, để nhận được món quà đó thì cần đến Chìa Khóa Tình Yêu. Cảm xúc rung động thì nhiều nhưng chỉ có một thứ cảm xúc thiêng liêng gọi là tình yêu đích thực. Có muôn vàn con đường dẫn vào trái tim một người nhưng liệu người đó có tìm được Chìa Khóa Tình Yêu để mở cửa vào hay không.


Câu chuyện kể về Anh là một giám đốc cấp cao. Cô là một tên trộm có nghề. Hai con người hai số phận, hai tính cách trái ngược nhau, họ gặp nhau giữa một bầu trời đầy tuyết rơi, rồi lại bước ngang qua nhau như những người xa lạ. Cô Đến với anh là có mục đích, anh giữ cô bên cạnh là có lí do riêng. Cuộc đời của cô rồi sẽ ra sao, liệu cô và anh có tìm thấy "tình yêu" mà họ đang tìm kiếm. Hạnh phúc không ở đâu xa, là những điều giản đơn trước mắt.


Tình cảm của họ là thật hay không, liệu họ có đến được với nhau bằng thứ tình cảm chân thành xuất phát từ tận trái tim? Hay mỗi người đều có lý lẽ riêng  để chấp nhận rời xa nhau. Mời các bạn đón đọc nhé.

Bình luận truyện