Thông tin truyện

Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá

Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Tiểu Băng, 17 tuổi, có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, là con gái cưng của tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới. Nhưng gia đình Tiểu Băng không được đầm ấm, ba mẹ ly hôn, cô bị ép ở với ba và mẹ kế. Cô bị mẹ kế hành hạ và có một chuyện tình đau khổ trong quá khứ.


Lâm Khắc Thiên, 18 tuổi, anh trai của Tiểu Băng. Là một người đẹp trai, thủ lĩnh của nhóm F4 trong trường. Anh ở với mẹ và Dượng là một thương gia có tiếng nhất nhì ở Châu Á. Lưu Hạ Như, 17 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp và là con gái của tập đoàn lớn nhất Châu Á, là bạn chí cốt của Tiểu Băng. Cô đính hôn với Khắc Thiên từ nhỏ nhưng cả hai người chỉ coi nhau là anh em. Trịnh Hoàng Lâm, 18 tuổi là thiếu gia của một tập đoàn hàng không, sát gái và là thành viên của nhóm F4. Trịnh Hoàng Kiệt, em trai của Hoàng Lâm. Là người lạnh lùng không thích gần con gái.


Đoàn Thiên Bảo, là thiếu gia của tập đoàn lớn nhất nhì thế giới, thay bồ như thay áo. Tuổi thanh xuân nhiệt huyết của những bạn trẻ năng động, đầy sức sống vô cùng cuốn hút.Tình bạn, tình yêu có làm tan băng giá trong tim của mỗi người, chữa lành mọi vết thương lòng mà cô phải chịu đựng trong quá khứ.


Tất cả sẽ có trong tiểu thuyết truyện Teen lãng mạn Chìa Khóa Mở Trái Tim Băng Giá của tác giả Tieubangbang8003.

Bình luận truyện