Tất cả
Chỉ Yêu Sự Không Hoàn Mỹ Của Anh
Anh chính là mối tình đầu của cô khiến cô không bao giờ quên được, và giờ đây khi ký ức đẹp đẽ về anh hiện về cô lại thấy rung động, xao xuyến trong lòng. Khi cô tròn mười lăm tuổi, anh đã đến bên cô nhưng rồi lại biến mất không lý do. Trong trí tưởng tượng của cô, anh là một người đàn ông vô cùng hoàn hảo. Trong trái tim non nớt của thiếu nữ khi ấy, những hình ảnh về anh xuất hiện tựa vô số gam màu rực rỡ phủ xuống. Anh đi, cả bầu trời của cô sụp xuống tối tăm, vô nghĩa. Sau quãng thời gian mong mỏi chờ đợi,  Và cuối cùng cô cũng được gặp lại người đàn ông hoàn mỹ đó một lần nữa... 


Cô đi công việc và đã ở cùng anh một ngày, chỉ với một ngày mà cô phát hiện anh là một người chẳng giống như những gì cô tưởng tượng mà hoàn toàn ngược lại là một con người đầy khuyết điểm. Vậy cô còn muốn có anh nữa không? Bức tranh trong tưởng tượng đột nhiên bị bàn tay vô hình của số phận hung hăng xé rách, đẩy cô vào hoang mang tột cùng. Cô sẽ làm sao?


Với nội dung hấp dẫn, thể hiện sâu sắc những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, đan xen sự giằng xé nội tâm giữa yêu- hận, Chỉ Yêu Sự Không Hoàn Mỹ Của Anh đang thu hút không ít sự quan tâm từ độc giả.


Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm hấp dẫn này!

Bình luận truyện