Tất cả
Chỉ Yêu Quỷ Y Độc Phi

Nguyên Hàn Sơ là tiêu thần của núi Dược Phật. Chỉ cần còn một hơi thở, ngân châm của nàng có thể bảo mệnh. Phong Ly là nhiếp chính vương của Đại Tề, quyền cao chức trọng khiến người khác phải kính sợ. Một ngày kia, khi hắn đến núi tầm y học đạo, từ trong xe ngựa truyền ra giọng nói lạnh lùng của nữ tử, chỉ có thể dùng dây chuẩn mệnh, không được chạm vào.


Cũng từ lần đó mà hắn muốn bắt người mang về chữa bệnh, chính là bệnh phải có đứa trẻ của hai người nối dõi tông đường, dùng hết mọi lời ngon tiếng ngọt, cách thức, mưu mô để bắt cóc tiên nữ tỷ tỷ, nhưng cuối cùng lại bị vạch trần thảm thương. Dù gì thì hắn cũng là một tiêu thần, bắt người là chuyện khá dễ, cũng không khó bằng việc cứu người nguy nan. Thần tiên tỷ tỷ đang mắc bệnh, thì hắn phải chữa chứ nhỉ?Đây là chuyện xưa về tiểu thần tiên quỷ y phúc hắc cùng siêu cực phúc hắc nhiếp chính vương với vô số mưu kế, kế phản gián, khổ nhục kế, mỹ nhân kế, mỹ nam kế,... đường tới hoàng đồ bá nghiệp đẹp sao tả xiết.

Danh sách chương truyện Chỉ Yêu Quỷ Y Độc Phi

Chương 1: Mầm tai vạ trong một câu nói Chương 2: Hoàng phi tương lai Chương 3: Giả bệnh Chương 4: Chuẩn bị nghênh địch Chương 5: Nhiếp chính vương phong ly Chương 6: Xuyên qua Chương 7: Vạch trần Chương 8: Giao phong Chương 9: Tâm tư bất chính Chương 10: Khiêu khích Chương 11: Cười nhạo Chương 12: Nếm đủ khẩu vị Chương 13: Bệnh hiểm nghèo trong người Chương 14: Diễn trò Chương 15: Một câu nguyên bảo Chương 16: Vẽ đường cho hươu chạy Chương 17: Bản sắc thầy thuốc Chương 18: Tài năng Chương 19: Cướp người Chương 20: Bị nhốt thâm cung Chương 21: Bị cắn Chương 22: Được cứu vớt Chương 23: Khinh bỉ lẫn nhau Chương 24: Vung tiền như rác Chương 25: Ra đề khó Chương 26: Không cho phép nghi ngờ Chương 27: Hắn đủ ngoan độc Chương 28: Đừng giấu diếm Chương 29: Gặp lại tư đồ luật Chương 30: Kinh động Chương 31: Tâm vương gia đại nhân Chương 32: Đóng cửa sổ Chương 33: Cứu người Chương 34: Nổi danh Chương 35: Tâm tư nhỏ Chương 36: Luyến tiếc Chương 37: Lời thật lời dối Chương 38: Bị phát hiện Chương 39: Đá nàng Chương 40: Chọc giận Chương 41: Vương gia cực kỳ vui vẻ Chương 42: Đấu khí Chương 43: Thích hắn Chương 44: Vĩnh viễn không gặp lại? Chương 45: Có lẽ không nỡ Chương 46: Gặp chuyện Chương 47: Lão ưng cùng thỏ con Chương 48: Một chút mập mờ

Bình luận truyện