Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Chương 22: Khế ước dưới thẻ tre

Nữ quỷ sau một trận kêu rên, Mộng Ngữ Diên không chút thay đổi đem máu Linh Đang đặt ở trước mặt của nữ quỷ “Này, đem máu của ngươi nhỏ lên trên để làm bằng chứng, về sau ngươi chính là người của ta. Sau này ta chỉ cần phe phẩy nó gọi tên của ngươi ngươi phải xuất hiện, nếu không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng” nàng nói.

“Vì sao? Ta không phục, ngươi đùa giỡn ta” nữ quỷ không giữ hình tượng la lên.

Mộng Ngữ Diên nghe vậy chau mày lên “Ngươi còn muốn ăn Đào Mộc sao? Ta cho ngươi biết, từ nay về sau ta chính là sư phụ của ngươi. Ngươi đi theo ta, ta sẽ lo cho ngươi nếu không ngươi cứ đợi đến lúc bị ta tiêu diệt đi” nàng nhe răng cười quỉ dị, phải biết rằng nàng đối với nữ quỷ sẽ không nhẹ tay.

Nụ cười quỷ dị của nàng làm cho nữ quỷ ngây ngẩn cả người. Sau đó run run hỏi “Ngươi. . . . . . Ngươi thật ra là ai? Vì sao. . . . . . Vì sao có thể thấy ta?” Giờ này phút này nàng mới phát hiện ra vấn đề quan trọng này. Nàng là quỷ, còn nàng ta là người nha !

Bảy Đêm nghe thấy thế nhất thời cảm thấy xấu hổ, vì sao mỗi lần gặp quỷ nhi đều phải hỏi như vậy?

Quả nhiên. . . . . . khi nghe nữ quỷ này chất vấn hỏi, Mộng Ngữ Diên trên khóe miệng cong lên một nụ tươi cười quỷ dị âm trầm, tiếp theo lông mày nhíu lại rồi nàng tự giới thiệu “Ngươi đã thành tâm thành ý hỏi, ta liền có lòng từ bi nói cho ngươi biết, vì phòng ngừa thế giới bị tiêu diệt, vì giữ gìn hòa bình của thế giới, đề phòng yêu nhân gây ra tội ác. Ta chính là nhân vật chính phái đáng yêu và mê người, Lâm Đại Ngọc” nói xong, còn xuất ra khăn tay làm một tư thế.

Bảy Đêm thấy thế khóe miệng ngăn không được run run. Đúng vậy, hắn thật sự muốn ói. Lúc này nàng so với khi diễn Bạch nương tử còn kinh khủng gấp mấy chục lần!

Nữ quỷ đang nghe thấy nàng thao thao bất tuyệt (*) xong, cả người đều hóa đá, một lúc sau yếu ớt hỏi: “Ngươi vừa mới nói cái gì?”

‘Phốc’ một tiếng Bảy Đêm nhịn không được bật cười, vu bà này nghĩ đây là hiện đại sao?

Mộng Ngữ Diên thấy nàng vừa hỏi như thế, sắc mặt lập tức xấu hổ, nàng ho nhẹ một tiếng nói: “Ta tên là Mộng Ngữ Diên, là người xinh đẹp nhất khu Ma Nhân. Trước mắt còn có một thân phận khác đó là Vương Phi của Sở phủ” giải thích như vậy, nàng đã hiểu chứ?

“Vương. . . . . . Vương Phi?” Nữ quỷ nghe vậy trừng lớn hai mắt, lại hỏi: “Ngưoi là chánh phi của Sở Hạo Vương gia ?”

“Trước mắt đúng vậy, như thế nào mà ngươi biết cái tên yêu nghiệt kia?”

Nữ quỷ nghe vậy bối rối nói: “Hắn. . . . . . Hắn là Vương gia, ta lại ở tại chỗ này nên tự nhiên sẽ nghe qua” thật ra cuối cùng là sao lại thế này? Chẳng lẽ hai vợ chồng cũng có thể nhìn thấy quỷ?

“Tốt lắm, còn chần chừ cái gì?” Mộng Ngữ Diên thấy nàng mè nheo nên mất hứng, một phen kéo ngón tay của nàng qua Bảy Đêm nói: “Cắn “

“Cái gì? Ngươi muốn gì? Muốn ta. . . . . . Cắn?” Bảy Đêm nghe vậy hét lớn đến chói tai. Hắn sao lại có thể làm tổn hại nữ nhân này chứ? Dù sao hắn cũng là soái ca trong các cực phẩm, làm sao có thể hạ thấp bản thân để làm việc này?

Nữ quỷ thấy thế nói gấp: “A a a, ngươi đừng tới gần ta, ta ghét nhất là nam nhân…” nói xong, vì phòng ngừa Bảy Đêm tới gần, nàng không hề do dự cắn một cái, máu liền chảy ra, dựa theo chỉ dẫn nàng đem giọt máu nhỏ vào mặt trên của Linh Đang.

Ngữ Diên cùng Bảy Đêm nhất thời xấu hổ một chút, Phong quỷ này thì ra không thích nam nhân?

“Ngươi tên gì?” nàng đi tới hỏi nàng ta.

“Xinh đẹp”

“Tốt, từ nay về sau ngươi là sư muội của Bảy Đêm, ta chính là sư phụ của ngươi” nàng nói xong liền vuốt tóc đắc ý.

“Sư phụ?”

“Ừ” nàng đắc ý cười, tên yêu nghiệt kia, xem ta về sau như thế nào trừng phạt ngươi!