Thông tin truyện

Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

sstruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng mô côi một cách đúng nghĩa, không cha và không mẹ, không cả gia đình. Nàng ham tiền, việc này không thể trách nàng, phàm nhân ai chẳng ham tiền? Hơn nữa từ nhỏ đã thiếu thốn, khao khát có một đời sống ấm no, giàu sang của nàng lại càng lớn. Nàng thích mĩ nam, vấn đề này càng không thể trách, vì nghiện có thể cai, còn mê trai thì phải đầu thai mới trị được. Nhưng có một đặc điểm, phải nói da mặt nàng rất dày, cho dù người đời có sỉ thì cũng không biết nhục, tự cao tự đại, nhưng rất có khí chất!


Tuy rằng nàng rất sợ chết, nhưng bên cạnh có một đôi Âm Dương Nhãn, nàng ta vui sướng cho đến khi bị nhóm Quỷ Hồn năm lần bảy lượt đến đòi mạng nàng. Ngày ngày Quỷ Hồn nguyền rủa nàng chết đi, để rồi một ngày linh nghiệm, nàng chết thật. À không, là xuyên không


Nàng xuyên về cổ đại, chứng kiến những cảnh tưởng sốc tận óc. Bên người nha hoàn đi trên đầu? Yêu nghiệt phu quân so với quỷ? Tình cảnh hiện giờ rối như tơ vò, được rồi, vậy nàng cứ hoà theo thôi, đến đâu hay đó.


"Chí yêu quý nhãn vương phi", một câu chuyện xuyên không đậm chất hài hước. Hãy chuẩn bị tinh thần trước những tràng cười thả ga, và cũng không thể thiếu những giọt nước mắt nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện