Tất cả
Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Nàng mô côi một cách đúng nghĩa, không cha và không mẹ, không cả gia đình. Nàng ham tiền, việc này không thể trách nàng, phàm nhân ai chẳng ham tiền? Hơn nữa từ nhỏ đã thiếu thốn, khao khát có một đời sống ấm no, giàu sang của nàng lại càng lớn. Nàng thích mĩ nam, vấn đề này càng không thể trách, vì nghiện có thể cai, còn mê trai thì phải đầu thai mới trị được. Nhưng có một đặc điểm, phải nói da mặt nàng rất dày, cho dù người đời có sỉ thì cũng không biết nhục, tự cao tự đại, nhưng rất có khí chất!


Tuy rằng nàng rất sợ chết, nhưng bên cạnh có một đôi Âm Dương Nhãn, nàng ta vui sướng cho đến khi bị nhóm Quỷ Hồn năm lần bảy lượt đến đòi mạng nàng. Ngày ngày Quỷ Hồn nguyền rủa nàng chết đi, để rồi một ngày linh nghiệm, nàng chết thật. À không, là xuyên không


Nàng xuyên về cổ đại, chứng kiến những cảnh tưởng sốc tận óc. Bên người nha hoàn đi trên đầu? Yêu nghiệt phu quân so với quỷ? Tình cảnh hiện giờ rối như tơ vò, được rồi, vậy nàng cứ hoà theo thôi, đến đâu hay đó.


"Chí yêu quý nhãn vương phi", một câu chuyện xuyên không đậm chất hài hước. Hãy chuẩn bị tinh thần trước những tràng cười thả ga, và cũng không thể thiếu những giọt nước mắt nhé!

Danh sách chương truyện Chỉ Yêu Quỷ Nhãn Vương Phi

Chương 1: Khu ma nhân (*) Chương 2: Thiên Sứ hay là ác ma? Chương 3: Xuyên qua Chương 4: Đây là Thần Mã Chương 5: Chuyện thật bi thảm? Chương 6: Vừa buồn vừa vui Chương 7: Kế hoạch Chương 8: Nói dối Chương 9: Khiêu dê thuận lợi Chương 10: Mỹ nam Chương 11: Cố gắng để ý (1) Chương 12: Cố gắng để ý (2) Chương 13: Oan gia ngõ hẹp Chương 14: Cho ngươi đẹp mặt Chương 15: Trắng đen lẫn lộn Chương 16: Đồ mặt dầy không biết xấu hổ Chương 17: Vương gia giá lâm, lừa dối làm chi (1) Chương 18: Vương gia giá lâm, lừa dối làm chi (2) Chương 19: Chiêu binh mãi mã Chương 20: Đóng vai nhân vật Chương 21: Đánh lén thì như thế nào Chương 22: Khế ước dưới thẻ tre Chương 23: Đấu trí Đùa chết người (một) Chương 24: Đấu trí Đùa chết người ( hai) Chương 25: Kinh ngạc Chương 26: Địch nhân tập kích (1) Chương 27: Địch nhân tập kích (2) Chương 28: Biết cũng không biết Chương 29: Tham thật hư Chương 30: Tòa nhà kỳ quái Chương 31: Lão nhân kỳ quái Chương 32: Ngươi là Đường Tăng đúng không? Chương 33: Gia gia Chương 34: Ta chỉ giả bộ đánh đấm Chương 35: Hoàng cung Chương 36: Người nhà Chương 37: Thiên kim dữ dội Chương 38: Dữ Dội Chương 39: Cùng phạm tội Chương 40: Ta là người tốt Chương 41: Bồi tán gẫu phi Chương 42: Phải phạt ngươi như thế nào? Chương 43: Khủng hoảng Chương 44: Trận đấu ca múa Chương 45: Chuẩn bị Chương 46: Toàn trường khiếp sợ Chương 47: Không cần mê luyến muội Chương 48: Yêu cầu Chương 49: Vướng bận trước mặt nam than Chương 50: Một phen giải thích

Bình luận truyện